Lưu ý “ QUAN TRỌNG” khi mở xưởng may quần áo sơ sinh bạn CẦN PHẢI BIỂT

Ngày 29/01/2018 Tác giả Nguyễn thành Trung

Bạn là người yêu quý trẻ con và có máu kinh doanh. Bạn đang có kế hoạch tự mở cho mình một xưởng may quần áo sơ sinh? Bạn chưa xác định được vốn cần có với rất nhiều câu hỏi trong đầu. Dưới đây là những điều bạn cần biết trước khi mở xưởng may gia công quần áo trẻ em.

Xác định rõ mục tiêu và tiềm năng thị trường

Mục tiêu bạn mở xưởng may quần áo sơ sinh là hướng tới mẹ và bé, những người có nhu cầu may đồ gia công cho con của mình. Việc xác định rõ mục tiêu và tiềm năng thị trường hiện có đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập xưởng may quần áo sơ sinh của bạn.

xuong-may-quan-ao-so-sinh

Vì vậy, để có một quyết định đúng đắn, bạn cần dành thời gian xác định và phân tích để hạn chế được rủi ro cao nhất trong kinh doanh.

Tiềm năng thị trường

Khi có những hiểu biết nhất định về đối tượng khách hàng mà bạn kinh doanh như tâm lý mua sắm, mức thu nhập của họ…thì về cơ bản bạn sẽ có chiến lược trong việc kinh doanh mặt hàng của mình. Từ đó bạn mới phân khúc sản phẩm theo từng nhu cầu cùng như điều kiện của đối tượng, từ loại quần áo có giá bình dân đến loại quần áo có thương hiệu với giá cao hơn một chút.

Đặc biệt, bạn cần chú ý đến việc kinh doanh nhờ internet. Khi mới mở xưởng may gia công quần áo trẻ em của bạn chưa được nhiều người biết đến, bạn phải biết vận dụng marketing online để mọi người tìm đến xưởng may gia công quần áo của bạn, lúc đó bạn sẽ tìm được một nguồn mối lớn dù mới mở xưởng may gia công quần áo trẻ em.

Khả năng thành công và thất bại sẽ khoảng bao nhiêu % khi mở xưởng may gia công quần áo trẻ em theo dự tính của bạn? Nếu cảm thấy có khả năng thành công cao hơn thất bại nhiều lần thì hãy làm.

xuong-may-quan-ao-so-sinh

Tuyệt đối không nên làm theo trào lưu hay bị rủ rê. Bởi vậy khi bạn xác định mở xưởng may gia công quần áo trẻ em hay bất kỳ hình thức kinh doanh nào bạn cũng phải có định hướng trước, đam mê và cả sở thích mới có thể theo đuổi đến cùng dự định mở xưởng may gia công quần áo trẻ em và xây dựng một thương hiệu quần áo sơ sinh cho mình.

Việc bắt đầu kinh doanh, mở xưởng may gia công quần áo trẻ em không phải là việc đơn giản, nhất là với những người mới bắt đầu tập kinh doanh. Bởi khi mới tập kinh doanh bạn vẫn còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh. Bởi vậy bạn nên đặt cho mình những câu hỏi và bắt đầu trả lời trước khi mở xưởng may gia công quần áo trẻ em. Khi trả lời được những câu hỏi này là bạn đã có đủ “chất” để bắt tay vào kinh doanh rồi.

Câu hỏi thứ nhất bạn cần chú ý là bạn sẽ lấy nguồn hàng ở đâu để có quần áo giá sỉ mà vẫn đảm bảo được chất lượng? Đây là việc quan trọng nhất để tạo dựng được niềm tin và uy tín trong kinh doanh của bạn đối với khách hàng.

Mẹ đọc thêm>  LỰA CHỌN “bộ quần áo bông cho trẻ sơ sinh” ĐÚNG CHUẨN như thế nào

Bạn cần chú ý rằng, nguồn hàng khi mở xưởng may gia công quần áo trẻ em phải bảo đảm được sự đa dạng và cập nhật về xu hướng thời trang. Bởi hiện nay, có rất nhiều các thiết kế tiện lợi cũng như đem lại sự thoải mái cho cả mẹ và bé. Nên việc cập nhật nguồn hàng cũng sẽ tạo cho bạn một lượng sản phẩm nhất định.

xuong-may-quan-ao-so-sinh

Đặc biệt, khi làm chủ một xưởng may quần áo sơ sinh bạn cần phải chú ý việc đặt cọc và thanh toán nguồn hàng một cách hợp lý. Cần nhớ rằng, tỷ lệ đặt cọc càng thấp càng tốt, bạn sẽ khỏi bị chôn vốn.

Hàng có cho phép trả lại không, hay mua đứt bán đoạn? Đó là câu hỏi mà bạn cần suy nghĩ để có những tính toán hợp lý việc lấy hàng hóa tránh để tồn đọng quá nhiều do lỗi mốt.

Song song với việc mở xưởng may gia công quần áo trẻ em  bạn nên tạo website mở shop quần áo gia công uy tín. Chẳng hạn, bạn có thể tạo 1 page trên mạng xã hội facebook để thông tin về xưởng may gia công quần áo trẻ em của bạn. Hoặc bạn cũng có thể tạo một gian hàng miễn phí tại một số website có tiếng cho xưởng may quần áo sơ sinh của mình. Nếu chuyên nghiệp hơn thì có thể mở website và lấy tên miền riêng, tùy khả năng cùng chi phí của bạn dùng để thông tin xưởng may của bạn đến khách hàng.

Sau đó hãy chăm chút nắn nót hình ảnh sản phẩm sao cho bắt mắt, ấn tượng, các chỉ dẫn mua hàng, thanh toán, đổi hàng, các hướng dẫn tư vấn càng chi tiết càng tốt...

xuong-may-quan-ao-so-sinh

Sau khi mở xưởng may gia công quần áo trẻ em thì công đoạn bán hàng quan trọng nhất đối với sự phát triển của công việc kinh doanh của bạn. Hãy chủ động tìm khách hàng và đối tác cho chính mình bằng nhiều cách. Chẳng hạn, bạn có thể chọn 10 web hàng đầu để quảng cáo về xưởng may gia công quần áo trẻ em của bạn. Đặc việt, bạn có thể gửi email marketing đến đối tác tìm năng; tham gia các forum nhằm quảng bá xưởng may gia công quần áo trẻ em của bạn.

Trên đây là những điều cơ bản bạn cần biết trước khi mở xưởng may gia công quần áo trẻ em. Chúc bạn có một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo, dự định mở xưởng may gia công quần áo trẻ em sẽ thành công tốt đẹp.

Tin hay cho Mẹ>> Mua quần áo sơ sinh ở đâu Hà Nội chất lượng TỐT NHẤT cho Mẹ và Bé

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
Địa chỉ: 1804 HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội
Hotline: 097 309 08 11 - 0934 582 499
website: https://betuti.vn

Bình luận về sản phẩm

Tin tức

Bài viết liên quan