Tưng bừng khai trương cơ sở 3 của Bé Tuti tại Ninh Bình

Ngày 18/09/2020 Tác giả nguyen minh

Là hệ thống đồ sơ sinh - đồ bầu uy tín nhất cả nước, Bé Tuti luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và sự hài lòng đến từng khách hàng trên cả nước. Trong tháng 9 này, Bé Tuti mở rộng cơ sở mới trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Với thiết kế cửa hàng rộng rãi, đem đến cho các ba mẹ không gian mua sắm đầy đủ, sang trọng. 

>> Xem thêm các bài viết liên quan: 

Khai trương cửa hàng mới tại Cầu Đầm, Khánh Cường, Yên Khánh, Ninh Bình

Trọn gói đồ sơ sinh mùa thu cho bé gái gói nâng cao (3650K)

Giới thiệu về hệ thống cửa hàng Bé Tuti - Đồ bầu, Đồ sơ sinh Yên Khánh Ninh Bình

Bé Tuti là địa điểm bán đồ sơ sinh uy tín nhất cả nước. Hiện hệ thống có 2 cơ sở tại Hà Nội, phục vụ hàng trăm nghìn mẹ bầu và bé yêu không chỉ trong thành phố mà còn ship ra tất cả các tỉnh thành. Với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng, hệ thống đồ sơ sinh Bé Tuti chủ động tìm kiếm những thương hiệu uy tín, chất liệu an toàn tuyệt đối. Nhờ vậy, Bé Tuti luôn được rất nhiều mẹ bầu tin chọn và yêu mến.

Nhằm mang những sản phẩm tốt đến tận tay người tiêu dùng tại các tỉnh. Mới đây,  cơ sở thứ 3 của hệ thống Bé Tuti chuyên đồ bầu, đồ sơ sinh đã được mở tại Ninh Bình. Hàng nghìn sản phẩm từ đủ các mặt hàng chăm sóc cho bé và mẹ với đủ tất cả các thương hiệu từ bình dân cho đến cao cấp, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình. 

Không chỉ mang đến cho các mẹ và bé những sản phẩm an toàn Bé Tuti còn không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu để có thể thấu hiểu các bé. Mang đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn đến khách hàng. Ngoài ra,  Cửa hàng đò sơ sinh, đồ bấu Yên Khánh Ninh Bình còn tích cực gửi đến các mẹ những lời chia sẻ cũng như truyền đạt lại kinh nghiệm của của mình trong cách chăm trẻ nhỏ nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cả mẹ và bé. 

Những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nhân dịp khai trương cửa hàng Đồ bầu, Đồ sơ sinh tại Yên Khánh, Ninh Bình

Trong dịp khai trương cơ sở thứ 3 shop đồ sơ sinh tại Yên Khánh, Ninh Bình có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho 100 mẹ bầu tới cơ sở đầu tiên và hàng ngàn những ưu đãi đặc biệt. 

Những mẹ bầu tới nhất sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng (100% đều có quà tặng mang về). Không chỉ vậy, chương trinh ưa đãi giảm giá các sản phẩm vẫn sẽ được kéo dài trong tuần khai trương đầu tiên 

Hãy ghé qua cửa hàng để trải nghiệm cơ hội mua sắm tuyệt vời này nhé! 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

🔸 CS1: Kiot 62A, HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
🔸 CS2: BT12-6 KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
🔸 CS3: Cầu Đầm, Khánh Cường, Yên Khánh, Ninh Bình
☎ Hotline:0934 582 499/ 0973 090 811
💻 Website : Betuti.vn
FB: s://www.facebook.com/Betutivn-Đồ-sơ-sinh

Bình luận về sản phẩm

Tin tức

Bài viết liên quan