Yếm ăn silicon Muslin Tree

Yếm ăn silicon Muslin Tree

Thương hiệu :

50.000₫

Mô tả :

Yếm máng ăn dặm Silicone cao cấp của Muslin Tree sẽ là một lựa chọn tuyệt với cho ba mẹ khi bé bước vào độ tuổi 4-6 tháng. Không chỉ vậy, đến khi bé lớn vẫn có thể sử dụng sản phẩm này nhờ thiết kế linh hoạt.  Trên thị trường cũng có rất các loại yếm silicone với giá chỉ hơn hai chục ngàn, nhưng các mẹ đừng ham rẻ nha! Thứ nhất là chất lượng không đảm bảo, yếm cứng như nhựa , thứ 2 là mô tả 1 đằng nhưng nhận hàng 1 kiểu. Sản phẩm không giống trong hình cả...
Số lượng

Yếm máng ăn dặm Silicone cao cấp của Muslin Tree sẽ là một lựa chọn tuyệt với cho ba mẹ khi bé bước vào độ tuổi 4-6 tháng. Không chỉ vậy, đến khi bé lớn vẫn có thể sử dụng sản phẩm này nhờ thiết kế linh hoạt. 

Trên thị trường cũng có rất các loại yếm silicone với giá chỉ hơn hai chục ngàn, nhưng các mẹ đừng ham rẻ nha! Thứ nhất là chất lượng không đảm bảo, yếm cứng như nhựa , thứ 2 là mô tả 1 đằng nhưng nhận hàng 1 kiểu. Sản phẩm không giống trong hình cả về màu sắc lẫn kích thước.

Thông tin cơ bản về sản phẩm Yếm ăn silicon Muslin Tree

  • Kích cỡ: 22.5 x 32.5cm ( tương đương 3m - 4y)
  • Thiết kế linh hoạt cho các bé theo những độ tuổi khác nhau. Có 6 nấc cúc điều chỉnh theo vòng cổ của bé.
  • Chất liệu Silicone cao cấp siêu mềm, dễ dàng chùi rửa nước khô ráo sau 1 nốt nhạc, không cần lo trời mưa giặt yếm cho con mãi chưa khô
  • Chịu được nhiệt độ: -20 - 120'C
  • Mặt trước có phần máng hứng tránh thức ăn rơi vãi khi bé tập ăn dặm.
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu Silicone mềm mại; không có gờ cạnh nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé; tránh làm tổn thương da bé.
  • Yếm có thể gấp, cuộn dễ dàng. thuận tiện mang đi xa

 

-----------❤️-----------❤️----------
BÉ TUTI - CHUYÊN ĐỒ SƠ SINH GIÁ GỐC
🏨Địa chỉ:
🔸CS1: Kiot 62A, HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
🔸CS2: BT12-6 KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
☎Hotline:0934 582 499/ 0973 090 811
💻 Website : Betuti.vn
Sỉ giá tận xưởng: 0973090811

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả