Những đồ dùng quan trọng nhất trong giỏ đồ sơ sinh

Ngày 07/07/2018 Tác giả nguyen minh

Đối với các mom lần đầu làm mẹ, việc vung tay quá trán khi chọn mua đồ sơ sinh là rất dễ xảy ra. Thậm chí có mẹ còn mua phải đồ đắt mà chất lượng không tốt. Làm sao bây giờ?

Bé TuTi sẽ giúp các mẹ điều này. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp thông tin và kinh nghiệm của các mẹ đi trước.

Bộ bao tay - bao chân papa mama trong combo trọn gói  đồ sơ sinh mùa thu của Bé TuTi

Khi bé vừa chào đời, sẽ thay đổi chiều cao cân nặng rất nhanh. Mỗi ngày bé lại một khác rồi. Chính vì vậy các mẹ không cần mua quá nhiều đồ cho bé trong giai đoạn này. Vừa đủ là được rồi. Một số mẹ sắm đồ nhiều quá đãn đến tình trạng chưa kịp mặc đã chật mất rồi.

Áo không thể thiếu trong giỏ đồ sơ sinh

Đối với áo sơ sinh: Các mom nên chuẩn bị khoảng 10 chiếc là vừa đủ. Chất liệu nên lựa chọn là thuần cotton, mềm mại không hại cho da bé. Chất cotton sẽ giúp dễ thấm hút mồ hôi. Nên chọn những chiếc có đường may lộ bên ngoài để tránh làm làn da non mịn của bé bị tổn thương. Đặc biệt nên chọn có nút cài trước ngực hoặc dây buộc. Tùy theo chiều cao cân nặng của bé nhà bạn mà nên lựa size từ 1 đến 3. 

Ngoài áo sơ sinh dài tay, muà thu này các mẹ nên chuẩn bị cho bé cả cả áo ấm nữa. Nên chọn loại áo hơi dày hoặc áo nỉ để giữ ấm tốt hơn. Các mom cũng nên chuẩn bị thêm một vài chiếc áo gile cho cục cưng nhà nữa. Lưu ý, không nên lựa chọn chất len vì những sợi len li ti có thể khiến bé khó thở. Gây hại đến hệ hô hấp của bé. 

Quần và tã chiếm số lượng gần như nhiều nhất trong giỏ đồ sơ sinh

Một tháng đầu bé chưa mang được quần. Chủ yếu trong thời gian này là quấn tã nhưng các ba mẹ cũng cần chuẩn bị quần cho bé. Lúc mới sinh thì không cần quá nhiều nhưng khi bé lớn hơn 1 chút thì nên mua nhiều quần để thay. Bạn biết mà, bé hay xì xẹt lắm!

Lưu ý, khi mua quần thì nên chọn size quần lớn hơn 1 đến 2 size. Vì bé yêu còn đóng bỉm nữa mà. Nếu mua đúng size sẽ khiến bé bị khó chịu. Nên lựa chọn quần cotton, cạp chun mềm mại, không nên để quá chặt gân sẽ lằn trên người bé. 

Ngoài ra, khăn bông cũng không thể thiếu trong giỏ đồ sơ sinh. Ít nhất phải có 2 cái. Hãy lựa loại khăn mềm mại, thấm nước của nhãn hàng nổi tiếngc. Da em bé rất nhạy cảm và cần được bảo vệ.

Đọc bài viết này xong, các mẹ đã tự tin hơn rồi chứ? Nếu còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ cho shop với các kênh website, facebook và hotline nha! Bé TuTi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

BÉ TUTI - ĐỒ SƠ SINH GIÁ GỐC
🏪 
Kiot 62A, HH4C, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
☎️ 097 309 08 11  l  0934 582 499
🌏 https://www.facebook.com/betuti.dososinh/

Bình luận về sản phẩm

Tin tức

Bài viết liên quan