Băng vệ sinh mama có an toàn cho các mẹ sau sinh l Bé Tuti

Ngày 10/05/2019 Tác giả phuong thao

Sau khi sinh, sản dịch sẽ ra rất nhiều,lúc này các sản phẩm băng vệ sinh thường sẽ không còn phù hợp. Vì vậy, các mẹ sẽ cần đến băng vệ sinh Mama. Bởi băng vệ sinh Mama có lõi bông siêu thấm và cấu tạo đặc biệt sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu của các mẹ sau sinh.

Để chăm sóc bản thân tối ưu cũng như chăm sóc được thiên thần nhỏ mới chào đời chu toàn. Mẹ sau sinh cần những đồ dùng sau hỗ trợ ngay từ một trong những ngày bạn bắt đầu thiên chức làm mẹ thú vị. Một sản phẩm không thể thiếu cho các mẹ đó là bỉm Mama. Diana Mama- sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Diana, đạt tiêu chuẩn an toàn của Mỹ.

1. Giới thiệu vệ sản phẩm băng vệ sinh Diana Mama

Các mẹ sau sinh cần phải chuẩn bị loại băng vệ sinh dành riêng cho mình. Băng vệ sinh Diana Mama - sản phẩm đang được các mẹ sau sinh ưa chuộng bởi những đặc điểm ưu việt.

Đặc điểm:

Chất liệu an toàn: Băng vệ sinh Diana sử dụng chất liệu cao cấp tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn của Mỹ và châu Âu nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cảm giác khô thoáng, dễ chịu: Bề mặt lõi bông cùng các hạt siêu thấm giữ bề mặt băng luôn khô thoáng. Lớp bông mịn màng cho mẹ cảm giác êm ái, dễ chịu.

Vách chống tràn mềm mại: Đường thun hai bên tạo vách chống tràn siêu mềm, không gây khó chịu hay để lại vết hằn, cùng với lớp keo dính cố định giữ băng khỏi xô lệch, tạo cảm giác an tâm khi sử dụng.

Công dụng:

Chăm sóc vệ sinh: Băng vệ sinh Diana Mama - sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bà mẹ sau sinh.

Băng thấm hút tốt: Băng vệ sinh Diana Mama có lõi bông và các hạt siêu thấm giữ cho mẹ luôn sạch sẽ, khô thoáng.

Cho mẹ an tâm, thoải mái trong mọi hoạt động lẫn giấc ngủ đêm dài ngon giấc.

2. Băng vệ sinh Mama giá bao nhiêu?

Băng vệ sinh Mama Diana của Bé Tuti có giá là 28.000 đồng được đóng gói với 12 miếng.  Với các sản phẩm dành cho mẹ sau sinh của các hãng khác thì Mama Diana có giá thành rẻ. Sản phẩm sẽ tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho mẹ khi mua sắm.

3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản băng vệ sinh Mama

-  Với thiết kế đặc biệt, băng vệ sinh Mama là sản phẩm dành riêng cho phụ nữ sau khi sinh.

- Cũng giống như băng vệ sinh thông thường, các mẹ nên thay băng 2 lần/ngày để đảm bảo vệ sinh và ngăn ngừa vi nấm gây viêm nhiễm.

- Sản phẩm cần được bảo quản nơi thoáng mát. Các mẹ tránh để sản phẩm ở nơi ẩm ướt hay gần lửa.

 

Bình luận về sản phẩm

Tin tức

Bài viết liên quan