Máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa Fatz điện tử FB4906SL
Máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa Fatz điện tử FB4906SL
Máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa Fatz điện tử FB4906SL

Máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa Fatz điện tử FB4906SL

Thương hiệu :

1.250.000₫

Mô tả :

Máy tiệt trùng sấy khô điện tử  bình sữa FATZ điện tử FB4906SL đã được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Châu Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới, đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu CE và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. 1. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm FB4906SL Tiêu diệt mọi loại vi khuẩn Chứa được 8 bình sữa cổ thường hoặc cổ rộng Dễ sử dụng với bảng điều khiển điện tử 3 chế độ:             - Chế độ tiệt trùng             - Chế độ sấy khô       ...
Số lượng

Máy tiệt trùng sấy khô điện tử  bình sữa FATZ điện tử FB4906SL đã được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Châu Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới, đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu CE và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

1. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm FB4906SL

 • Tiêu diệt mọi loại vi khuẩn

 • Chứa được 8 bình sữa cổ thường hoặc cổ rộng

 • Dễ sử dụng với bảng điều khiển điện tử

 • 3 chế độ:

            - Chế độ tiệt trùng

            - Chế độ sấy khô 

            - Chế độ tự động tiệt trùng và tự động sấy khô

 • Giữ các vật dụng tiệt trùng trong vòng 3 giờ sau đó.

 • Chế độ bảo vệ khi máy quá nóng: quá trình tiệt trùng tự động ngắt khi đế máy hết nước

2. Hướng dẫn sử dụng Máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa Fatz điện tử FB4906SL

Chức năng tiệt trùng

 1. Đổ khoảng 180 ml nước (đo bằng bình sữa hoặc cốc đo) vào máy tiệt trùng.

 2. Đặt bình sữa vào giá tiệt trùng (miệng bình chúc xuống dưới). Điều này rất quan trọng để hơi nước có thể xâm nhập vào bình

 3.  Đặt khay lên trên giá để bình sữa và đặt phụ kiện bình sữa vào đó (ví dụ: núm ty, ty ngậm, v.v...).

 4.  Đậy nắp máy tiệt trùng. Cắm dây điện vào ổ cắm

 5.  Ấn nút nguồn để bắt đầu, đèn nguồn sẽ sáng.

 6. Ấn nút tiệt trùng để bắt đầu quá trình tiệt trùng, bạn sẽ nghe tiếng ’B’ khi máy bắt đầu hoạt động. Đèn hiển thị thời gian hoạt động và đèn chế độ tiệt trùng sáng, màn hình LED hiển thị số ’12’, nghĩa là quá trình tiệt trùng sẽ kết thúc sau 12 phút. Màn hình LED sẽ đếm ngược từ 12 về 0 cho đến khi bạn nghe thấy tiếng ’’B-B-B’’. Màn hình LED hiển thị 00, đèn hiển thị thời gian hoạt động và đèn chế độ tiệt trùng tắt. 

Chức năng sấy khô 

 1.  Đặt bình sữa vào giá tiệt trùng (miệng bình chúc xuống dưới) để luồng hơi nóng có thể xâm nhập vào bình dễ dàng

 2.  Đặt khay lên trên giá để bình sữa và đặt phụ kiện bình sữa vào đó (ví dụ: núm ty, ty ngậm, v.v...).

 3.  Đậy nắp máy tiệt trùng. Cắm dây điện vào ổ cắm

 4.  Ấn nút nguồn để bắt đầu, đèn nguồn sẽ sáng.

 5.  Ấn nút sấy khô để bắt đầu quá trình sấy khô, bạn sẽ nghe tiếng ’B’ khi máy bắt đầu hoạt động. Đèn hiển thị thời gian hoạt động và đèn chế độ sấy khô sáng, màn hình LED hiển thị số ’30’, nghĩa là quá trình sấy khô được cài đặt là 30 phút. Màn hình LED sẽ đếm ngược từ 30 về 0 cho đến khi bạn nghe thấy tiếng ’’B-B-B’’. Màn hình LED hiển thị 00, đèn hiển thị thời gian hoạt động và đèn chế độ tiệt trùng tắt.

 6. Trong suốt quá trình tiệt trùng, bạn có thể ấn nút để điều chỉnh thời gian tiệt trùng: Thời gian sấy khô được cài đặt ban đầu của máy là 30 phút và thay đổi trong khoảng 10 mỗi lần ấn nút . Màn hình sẽ nhấp nháy và hiển thị thời gian sấy khô, tương ứng 30/20/10/60/50/30 phút. Chọn thời gian tương ứng bạn cần thêm.

Chức năng tự động( Tiệt trùng và tự động sấy khô)

 1. Đổ khoảng 180 ml nước (đo bằng bình sữa hoặc cốc đo) vào máy tiệt trùng.

 2. Đặt bình sữa vào giá tiệt trùng (miệng bình chúc xuống dưới). Điều này rất quan trọng để hơi nước có thể xâm nhập vào bình

 3. Đặt khay lên trên giá để bình sữa và đặt phụ kiện bình sữa vào đó (ví dụ: núm ty, ty ngậm, v.v...).

 4. Đậy nắp máy tiệt trùng. Cắm dây điện vào ổ cắm 

 5. Ấn nút nguồn để bắt đầu, đèn nguồn sẽ sáng

 6. Ấn nút để bắt đầu quá trình tiệt trùng và sấy khô tự động, bạn sẽ nghe tiếng ’B’ khi máy bắt đầu hoạt động. Đèn hiển thị thời gian hoạt động và đèn chế độ sấy khô sáng, trong khi đèn tiệt trùng nhấp nháy. Quá trình tiệt trùng mất 12 phút (với lượng nước 180ml).

 7. Chế độ sấy khô được cài đặt tự động sau 12 phút tiệt trùng (với 180ml nước), đèn tiệt trùng sẽ tắt và đèn sấy khô ngừng nhấp nháy. Thời gian sấy khô được cài đặt là 30 phút và tổng thời gian trình và sấy khô là 42 phút. Bạn nghe thấy tiếng ’’B-B-B’’ và màn hình LED hiển thị 00, đèn hiển thị thời gian hoạt động và đèn chế độ sấy khô tắt. 8. Trong suốt quá trình tiệt trùng, bạn có thể ấn nút để điều chỉnh thời gian tiệt trùng: Thời gian sấy khô được cài đặt ban đầu của máy là 30 phút và thay đổi trong khoảng 10 phút mỗi lần ấn nút . Màn hình sẽ nhấp nháy và hiển thị thời gian sấy khô, tương ứng 30/20/10/60/50/30 phút. Chọn thời gian tương ứng bạn cần thêm. 

3. Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm 

 • Nguồn điện: 220V AC, 50Hz;

 • Công suất: 700 Watts

 • Công suất khi sấy khô: 310 Watts

 • Bảo hành: 12 tháng

Ý kiến khách hàng

Tin tức

 • Xem tất cả