Mua đồ sơ sinh giá rẻ, ghé ngay BeTuti Shop

Ngày 19/07/2018 Tác giả nguyen minh

Giai đoạn bé từ khi sinh ra đến 3 tuổi, kích thước cơ thể phát triển nhanh. Quần áo quá đắt tiền, bé mặc nhanh chật sẽ rất phí hoài. Vì vậy, chọn đồ cho bé nên lựa đồ sơ sinh giá rẻ mà chất lượng an toàn. Shop Betuti chúng tôi cung cấp đến ba mẹ rất nhiều mặt hàng. Từ quần áo sơ sinh, đến phụ kiện, xe đẩy, đồ sau sinh, sữa tắm,v..v. Tất cả đều được chọn lọc kỹ lưỡng, chất liệu đều phải an toàn cho bé và mẹ. 

Shop Betuti - Địa chỉ mua đồ sơ sinh giá rẻ

Đối với những người lần đầu làm ba mẹ sẽ rất vất vả trong việc mua đồ sơ sinh. Đặc biệt là cách lựa đồ sơ sinh giá rẻ chất lượng an toàn cho bé. Đừng lo, đã có Bé Tuti giúp đỡ cho ba mẹ rồi.

 


 

Ba mẹ chỉ cần vài lượt nhấp chuột trên Website hoặc để lại CMT, Inbox trên Facebook... Ngay lập tức nhân viên bên Shop sẽ hỗ trợ tư vấn cho ba mẹ. Các mẹ muốn trọn bộ đồ sinh giá rẻ hay trọn bộ đồ sau sinh, muốn đổi size đổi mẫu trong combo... đều có thể nhé!

Các gói đồ sơ sinh giá rẻ và đồ sau sinh

Shop cung cấp đến những combo siêu tiết kiệm - trọn đồ sơ sinh chỉ với hơn 800k. Ba mẹ có thể yên tâm đã có đầy đủ đồ chờ bé ra đời rồi. Ngoài ra, shop còn có các gói nâng cao: 1.200.000- 2.000.000-3.500.000... cho những ba mẹ muốn nhiều đồ và đồ chất lượng hơn.

 

Dù bé sinh vào mùa nào: xuân, hạ, thu hay đông, shop đều luôn có sẵn hàng đầy đủ chào đón bé. Bé Tuti không chỉ bán đồ cho ba mẹ mà còn rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe của bé. Vì vậy, từng combo đều được cân nhắc rất kỹ, đảm bảo giá trị sử dụng và giá trị kinh tế. Bất cứ thắc mắc hay hồi đáp của ba mẹ, shop đều cố gắng giải đáp và giúp đỡ hết mình. 

Combo đồ sau sinh cho mẹ và bé có giá cũng rất phải chăng, chỉ từ 350k mà thôi. Trong gói bao gồm các vật dụng rất cần thiết cho mẹ. Vì dụ như: quần áo sau sinh, bông bịt tai, găng chân, gen bụng, áo lót, quần lót... Mẹ yên tâm nhé, Bé Tuti chỉ nhập hàng chất lượng cao thôi. Shop nhập tận kho xưởng nên bán lại với mức giá rất yêu thương. Phù hợp với hầu hết túi tiền của các bà mẹ trên toàn quốc.

BÉ TUTI - ĐỒ SƠ SINH GIÁ GỐC
🏪 
Kiot 62A, HH4C, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
☎️ 097 309 08 11  l  0934 582 499
🌏 https://www.facebook.com/betuti.dososinh/

Bình luận về sản phẩm

Tin tức

Bài viết liên quan