Đồ sơ sinh trọn gói dành cho bé yêu dịp sang thu

Ngày 07/07/2018 Tác giả nguyen minh

Đồ sơ sinh trọn gói cho bé yêu nhân dịp sang thu siêu đáng yêu, siêu tiết kiệm đã cập bến rồi các mẹ nhé. Combo đầy đủ từ A - Z các đồ dùng thiết yếu. 

Đón bé yêu chào đời thời tiết giao mùa, chắc ba mẹ lo lắng lắm. Đặc biệt là những bạn lần đầu làm ba mẹ. Ba mẹ đừng lo nhé, Bé Tuti mách nước cho ba mẹ. Tiết trời thu này không những phải mua đồ mặc bình thường mà còn phải mua đồ ấm để đề phòng bé bị lạnh nữa đó ạ!

 

Giá tiền của từng món đồ tuy không cao nhưng tổng lại chắc chắn không phải con số nhỏ. Để hạn chế ba mẹ mua những đồ không cần thiết, combo đồ sơ sinh trọn gói mà Bé Tuti đã chọn sẵn những sản phẩm thiết yếu nhất và giá cả lại mềm sụn nữa.

Đồ sơ sinh trọn gói danh sách và công dụng

Áo sơ sinh dài tay

Áo sơ sinh dài tay thì không bao giờ thiếu trong combo đồ sơ sinh trọn gói đúng không nào. Nó có 4 tác dụng nổi bật nhé:

  • Giữ ấm cơ thể cho bé yêu.
  • Tránh sự làm phiền của lũ côn trùng.
  • Bảo vệ làn da của bé.
  • Tạo cảm giác an toàn cho tình yêu nhỏ.

Quần dài sơ sinh

Quần sơ sinh sẽ nhiều hơn áo sơ sinh nhé. Bởi các bé hay tè dầm mà. Trong combo đồ sơ sinh trọn gói của Bé Tuti quần sơ sinh chất liệu rất mềm và thấm nước nhé. Vì tết trời mùa thu se se lạnh rồi nên Bé TuTi cũng chọn những chiếc quần chó chất liệu dày hơn một chút. Màu thì đủ 7 sắc cầu vồng luôn nha. Mẹ thích màu nào có màu đó.

 

Bộ body cho bé

Trong Combo chỉ có 1 - 3 bộ body thôi. Bởi nó khá vướng víu khi thay tã đóng bỉm. Tuy nhiên món đồ này rất hợp khi đưa bé đi chơi. Và hơn hết là nó có công dụng là giữ ấm bụng và bắt mắt tuyệt vời. 

Áo Gile cotton cho bé 

Chất liệu của áo gile nên chọn cotton 2 lớp các ba mẹ nhé. Áo mặc để giữ ấm ban đêm hoặc khi phải ra ngoài. Đây là loại sản phẩm rất cần cho mùa thu và đông.

 


 

Quần bỉm sơ sinh

Tác dụng của loại quần này dùng để dễ dàng đóng tã giấy cho bé. Quần bỉm cũng khiến bé trông gọn gàng hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều việc bỉm bị xô lệch.

 


 

Các loại gối

Trong giỏ đồ sơ sinh chắc chắn phải có gối lõm và gối chặn.

- Gối lõm: rất cần thiết vì khi mới sinh ra đầu bé rất mềm. Nằm gối này giúp đầu bé được tròn, không bị méo.

- Gối chặn: Loại gối này có tác dụng cố định bé không bị lăn, ngã, không bị giật mình. 

Chiếu lót cho bé 

Nên lựa chọn loại chiếu lót chống thấm 2 lớp. Dùng khi bế bé mà không muốn đóng bỉm. Loại chiếu này dễ vệ sinh, đánh rửa lắm các mẹ ạ. Ưu điểm nữa là nó cũng nhanh khô.Lót thay đồ cho bé loại nhỏ đủ màu

Chăn sơ sinh

Bé nên có 1 chiếc chăn mỏng và 1 chiếc chăn dày. Tùy thời tiết mà mẹ sử dụng loại phù hợp. Chăn ủ thì rất có ích khi cho bé đi dạo hoặc những ngày mưa lạnh.

Bao tay bao chân 

Tác dụng của món đồ này nhằm giữ ấm tay chân cho bé. Khí bé lớn 1 chút nó còn tránh việc các bé yêu cào tay vào mặt. Nên chọn mua các bộ cùng màu để dễ dàng thay thế.

Bao tay chân Mintu trong combo đồ sơ sinh cho bé trai vào mùa thu

Yếm 

Món đồ dễ thương này để cho các bé khi ăn không bị vương ra quần áo. Khi không ăn nó cũng có tác dụng vượt trội. Đó là tránh để nước dãi vương ra áo.

 

Yếm xô buộc trong combo đồ sơ sinh cho bé trai vào mùa thu

Mũ chụp 

Đây là món đồ rất quan trọng với trẻ sơ sinh. Các bé cần phải được giữ ấm đầu vì khi mới sinh phần sọ của bé chưa liền lại.

 

Che thóp 

Cũng như mũ chụp vậy, loại sản phẩm này dùng để bảo vệ vùng đầu cho bé. Che thóp sẽ thích hợp với những ngày hè nắng nóng.

Các loại khăn của bé

Các ba mẹ nhớ là phải có các loại khăn sau nhé. Khăn voan để tránh gió tạt vào mặt bé. Khăn mặt dùng để lau mặt và 2 tay. Nên lựa chọn loại khăn mềm mại. Khăn sữa dùng để lau mặt, lau miêng và thấm sữa cho mẹ. Loại khăn này nên mua nhiều 1 chút các mẹ nhé. Khăn tắm dùng để lau khô khi bé tắm xong hoặc đắp, ủ cho bé. Loại này chỉ cần khoảng 3 chiếc là đủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
🔸 CS1: Kiot 62A, HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
🔸 CS2: BT12-6 KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
🔸 CS3: Cầu Đầm, Khánh Cường, Yên Khánh, Ninh Bình
☎ Hotline:0934 582 499/ 0973 090 811
💻 Website : Betuti.vn
FB: s://www.facebook.com/Betutivn-Đồ-sơ-sinh

Bình luận về sản phẩm

Tin tức