Các thương hiệu đồ sơ sinh an toàn cho bé (Phần 2)

Ngày 20/07/2018 Tác giả nguyen minh

Trong bài đăng lần trước chúng ta đã cùng điểm qua 3 thương hiệu đồ sơ sinh an toàn cho bé. Hôm nay, Bé Tuti tiếp tục gửi đến ba mẹ 1 số thương hiệu cũng nổi tiếng và chất lượng cho bé yêu:

Thương hiệu đồ sơ sinh an toàn Baby Mommy

Baby Mommy có nhà máy và thị trường phục vụ chủ yếu ở miền Nam. Vì vậy các thiết kế và chất liệu của hãng chủ yếu là các sản phẩm mùa hè. Thay vì các sản phẩm thiết kế dài tay, bo ống, thương hiệu Baby Mommy chủ yếu là ống mở, áo ba lỗ, quần đùi.... Chất liệu chủ yếu  là cotton nhưng mỏng, thoáng mát. Giúp bé nhanh khô thoáng mồ hôi, không lo vận động trong thời tiết nóng bức. 

Đối với phân khúc thị trường miền Bắc, hãng cho ra các sản phẩm như túi ngủ, bao tay, bao chân... các loại tã dán giấy, dán màu, mũ, yếm... phù hợp với đặc điểm thời tiết miền Bắc. Chất liệu được sử dụng chủ yếu ở đây là dệt bông, cotton dày hơn một chút.

Thương hiệu đồ sơ sinh an toàn Carter

Nhắc đến thương hiệu đồ sơ sinh cho bé, chúng ta hông thể không nhắc đến Carter. Hãng đồ trẻ em nổi tiếng mà gần như ba mẹ nào cũng biết. Carter sử dụng chất liệu chủ yếu là cotton mềm mại thích hợp với da bé. Các họa tiết được sử dụng cũng rất đa dạng, cuốn hút. Có thể nói Carter là hãng có sự sáng tạo về màu sắc, họa tiết và kiểu dáng nhất trong tất cả các thương hiệu. Những chiếc áo sơ sinh, những chiếc mũ của Carter đều rất đáng yêu, ngộ nghĩnh và xinh xắn. Chắc chắn bé yêu của chúng ta khi mang lên người sẽ thêm vô cùng cute.

Thương hiệu đồ sơ sinh an toàn Nous

Trong khâu lựa chọn quần áo sơ sinh cho bé đòi hỏi các mẹ phải thật sự cẩn thận và kỹ lưỡng. Da của bé mới sinh vô cùng nhạy cảm và mỏng manh. Vì vậy, tiêu chí đầu tiên để lựa chọn thương hiệu đồ sơ sinh an toàn là về chất liệu. Nous thấu hiểu tâm lý này của ba mẹ nên cho ra nhiều sản phẩm với chất lượng cao.

Nous - với định hướng là hãng mang đến cho ba mẹ những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Hãng đã cho ra đời những mẫu quần áo không chỉ cao cấp mà còn rất an toàn, tiện lợi. Các sản phẩm của hãng chủ yếu là chất liệu 100% cotton. Hoàn toàn không hề kích ứng cho da, đem đến cho bé sự thoải mái, êm ái và dễ chịu khi mặc đồ.

Dù ba mẹ có lựa chọn hãng quần áo nào, Bé Tuti cũng nhắc nhở ba mẹ 2 tips sau:

- Nên lựa chọn chất liệu của quần áo sơ sinh là cotton. Mềm mại và bảo vệ làn da bé yêu

- Vì bé lớn nhanh như thổi nên ba mẹ đừng mua quá nhiều đồ nhé, chỉ vừa đủ thôi nha!

BÉ TUTI - ĐỒ SƠ SINH GIÁ GỐC
🏪 
Kiot 62A, HH4C, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
☎️ 097 309 08 11  l  0934 582 499
🌏 https://www.facebook.com/betuti.dososinh/

Bình luận về sản phẩm

Tin tức