Mua đồ sơ sinh giá rẻ, ghé ngay Bé Tuti

Ngày 07/07/2018 Tác giả nguyen minh

Đồ sơ sinh giá rẻ lại chất lượng luôn là mối quan tâm bậc nhất của các mẹ. Đặc biệt, đối với các mẹ sinh con đầu lòng. Bởi nhiều mẹ không biết nên mua những gì, mua ở đâu, chiết liệu ra sao, giá cả thế nào?

Bé TuTi bán đồ sơ sinh giá rẻ

Tại sao nên đến BeTuti để mua đồ sơ sinh giá rẻ?

  • Lý do 1: Vì Bé Tuti shop có đa dạng tất cả các mẫu mã, thương hiệu. Các mẹ, thay vì phải đi rất nhiều cửa hàng, thì nay chỉ cần tới 1 nơi là đủ.
  • Lý do 2: Bé Tuti luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Không vì đồ sơ sinh giá rẻ mà giảm chất lượng 
  • Lý do 3: Nguồn hàng của Bé Tuti luôn rõ ràng nên các mẹ cứ yên tâm.

Những lợi ích khi sắm đồ sơ sinh giá rẻ tại Bé Tuti

  • Rất tiết kiệm: Shop cung cấp đến cho các mẹ những combo đồ sơ sinh giá rẻ đầy đủ 4 mùa: xuân hạ thu đông. Các mom không chỉ tiết kiệm tiền, mà còn tiết kiệm thời gian và sức lực nữa. 
  • Luôn được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình: Các mẹ chỉ cần để lại thông tin, việc còn lại Bé Tuti shop sẽ lo. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ, tư vấn. Ngoài ra, các mẹ còn được nhân viên bên shop chia sẻ những kinh nghiệm làm mẹ vô cùng bổ ích. 
  • Shop có dịch vụ đặt hàng ship COD toàn quốc: Nhanh nhất, rẻ nhất và tiện lợi nhất. Để đặt những sản phẩm bên shop vô cũng dễ dàng. Các mẹ chỉ online lướt web, click chuột và sẽ có shiper giao đến tận nhà. Không sợ bận công việc không có thời gian rảnh. Cũng chẳng lo bụng bầu khó đi lại.  

Lời kết

Được chuẩn bị đón bé yêu ra đời là một niềm hạnh phúc vô bờ của cha - mẹ. Cùng Bé Tuti đem đến cho những thiên thần nhỏ những bộ điều tốt lành nhất mà lại phù hợp với kinh tế gia đình nhé.

BÉ TUTI - ĐỒ SƠ SINH GIÁ GỐC
🏪
Kiot 62A, HH4C, Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội
☎️ 097 309 08 11  l  0934 582 499
🌏 https://www.facebook.com/betuti.dososinh/

Bình luận về sản phẩm

Tin tức

Bài viết liên quan