Các thương hiệu đồ sơ sinh an toàn cho bé

Ngày 19/07/2018 Tác giả nguyen minh

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu đồ sơ sinh khác nhau. Ba mẹ rất dễ bị chóng mặt bởi sự đa dạng và phong phú của nó. Tuy nhiên, có 1 số thương hiệu nổi bật mà Bé Tuti mách nhỏ cho ba mẹ đây. Đã có rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao nên ba mẹ yên tâm.

Sau đây là những thương hiệu đồ sơ sinh an toàn cho bé:

Thương hiệu đồ sơ sinh an toàn cho bé Miomio

Miomio là thương hiệu quần áo sơ sinh hàng đầu trên thị trường. Chủng loại và mẫu mã của hãng rất phong phú với nhiều sản phẩm nổi bật dành cho trẻ. Vì dụ như: mũ, bao chân bao tay, bộ liền, quần áo sơ sinh, quần liền tất,…  Màu sắc, họa tiết và kiểu dáng đều rất đẹp mắt, hợp với trẻ em và rất đáng yêu. Mỗi một mẫu đều có rất nhiều màu sắc hợp cho cả bé trai và bé gái. 

Điều làm nên thương hiệu cho MioMio nằm ở chất liệu. Hàng của Miomio đều rất đẹp, mềm mại và thoải mái cho bé khi mặc. Vì vậy Miomio đang ngày càng được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng. Không những vậy, đây còn là 1 trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường hàng VNXK.  

Thương hiệu đồ sơ sinh an toàn cho bé Lullaby

Mặc dù là thương hiệu Việt Nam nhưng các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Nguyên liệu làm thành phẩm cũng 100% từ Nhật Bản. Đáp ứng được nhu cầu chất lượng ngày càng cần cao của thị trường. 

Hãng cũng có rất nhiều đồ cho trẻ. Tùy thuộc theo mùa mà sẽ có những bộ sưu tập dành cho cả bé trai và bé gái. Dù bé sinh vào bất kỳ mùa nào trong năm thì cũng luôn có sẵn hàng. 

Chất liệu chủ yếu của Lullaby là cotton tự nhiên. Đặc tính của nó là mềm mại thấm hút mồ hôi. Các họa tiết và màu sắc đều hài hòa, phù hợp với trẻ nhỏ. 

Thương hiệu đồ sơ sinh an toàn cho bé Baby Born 

Đây cũng là một thương hiệu đồ sơ sinh khá nổi và có chất lượng tốt. Đặc trưng của đồ Baby Born đó là đồ đơn sắc, chất cotton mềm mại.  Chính sự đơn giản này đã khiến các mẹ yêu thích và lựa chọn Baby Born cho bé. Càng đơn giản lại càng dễ sử dụng và xử lý. Đồ của Baby Born được nhận xét là dễ mặc, chất liệu thoáng, rất thích hợp với bé. 

So với các thương hiệu khác thì mức giá của hãng khá mềm. Đây được xem là thương hiệu top đầu cho dòng quần áo sơ sinh bình dân chất lượng.

                                                                                              (còn tiếp)

BÉ TUTI - ĐỒ SƠ SINH GIÁ GỐC
🏪 
Kiot 62A, HH4C, Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội
☎️ 097 309 08 11  l  0934 582 499
🌏 https://www.facebook.com/betuti.dososinh/

 

Bình luận về sản phẩm

Tin tức