{Mách mẹ} Bí kíp bán buôn đồ sơ sinh trọn gói SIÊU LỢI NHUẬN

Ngày 11/06/2018 Tác giả Nguyễn thành Trung

Hiện nay có rất nhiều bà mẹ trẻ tuổi có đam mê kinh doanh. Lựa chọn bán buôn đồ sơ sinh trọn gói để kiếm lời. Vừa mua được đồ sơ sinh cho con giá rẻ mà lại kiếm ra được nhiều tiền. Sau đây là chia sẻ kinh nghiệm buôn bán thực tế của một số bà mẹ. Cùng nhau tham khảo nhé.

ban-buon-do-so-sinh-tron-goi

1, Những việc cần làm trước tiên bán đồ sơ sinh trọn gói.

Để bán buôn đồ sơ sinh trọn gói bạn nên mở một cửa hàng để dễ buôn bán. Bạn cần chú ý đến những vần đề sau:

Tự kết hợp màu sắc,thông tin tên cửa tiệm, số điện thoại, trang web riêng… Để trang trí cho cửa hàng, shop bán hàng của bạn mang đến sự hài hòa. Trong bày biện, trang trí cần tạo sự khác biệt phá cách nhưng làm sao phải phù hợp với tổng thể xung quanh, không cần quá cầu kì.

Chuẩn bị kỹ năng tư vấn chăm sóc tốt cho chính khách hàng của các bạn

Xây dựng chiến lược khuyến mại cho cửa hàng sơ sinh để thu hút khách.

Sổ sách, ghi chép hàng hóa phải rõ ràng, đầy đủ sẽ giúp bạn chủ động về số vốn để bạn bán buôn đồ sơ sinh trọn gói thuận lợi.

2, Cần bao nhiêu vốn để bán buôn đồ sơ sinh trọn gói?

Khi bắt đầu vào việc kinh doanh các mẹ cần đưa ra mức vốn dự trù là bao nhiêu để biết mà chuẩn bị, tránh trường hợp thiếu vốn quá nhiều.

ban-buon-do-so-sinh-tron-goi

Số vốn đề phòng rủi ro để tiện chi tiêu cho bạn. Là số vốn chỉ sự dụng khi thực sự cần đến nó khi không bán được hàng vẫn phải nhập hàng.

Ngoài ra còn phải lưu ý đến việc quay vòng vốn, lợi nhuận...

Nếu còn băn khoăn về số vốn cần bỏ ra hãy liên hệ đến ngay shop Be Tu Ti để được tư vấn rõ hơn nhé.

3, Lựa chọn đồ sơ sinh để bán buôn.

Đặc điểm của bán buôn đồ sơ sinh là nhiều đồ lặt vặt và số lượng lấy của mỗi mẫu cũng nhiều hơn khi bán lẻ. Tâm lý của các ông bố, bà mẹ đi mua hàng sơ sinh cho con là muốn mua nhiều đồ để được tính giá lẻ. Vì vậy, các mặt hàng bạn cần nhập phải ĐẦY ĐỦ MỌI THỨ kiểu dạng trọn gói đồ sơ sinh ý! Và thêm nữa tại sao vẫn có chỗ mình nhắc đến đồ cho bé và mẹ sau sinh cũng là vì sự đa dạng sẽ tăng lên nhiều lần với nhu cầu của khách hàng!

Tư vấn về chọn mặt hàng sơ sinh để mở cửa hàng sao cho phù hợp:

Những mặt hàng được chọn phải nằm trong danh sách Trọn gói đồ sơ sinh ( tức là đồ dùng thiết yếu cho mẹ và bé sơ sinh) vì các bạn mới kinh doanh cả về kinh nghiệm và vốn còn hạn chế. Nên bán về những sản phẩm sơ sinh thiết yếu cho trẻ sơ sinh. Ví dụ: Quần áo sơ sinh, khăn, gối, yếm cho bé.... Bạn có thể tìm hiểu thêm: Đồ sơ sinh trọn gói ở Betuti.vn.

ban-buon-do-so-sinh-tron-goi

Các mặt hàng bạn bán buôn nên có một vài thương hiệu nổi tiếng để cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ: Mio,lullaby, hàng Thái Lan, Nhật.... -> tiêu chí đa dạng. Bạn có thể tìm hiểu thêm: Danh sách các thương hiệu đồ sơ sinh được ưa chuộng ở Betuti.vn

Các sản phẩm được chọn phải phù hợp với mức thu nhập nơi bạn bán buôn nha. Nếu chọn sai, sản phẩm giá cao sẽ rất khó bán cho những bà bầu không có điều kiện và ngược lại.

4, Bày hàng khoa học

Nếu bạn đang có ý định bán đồ sơ sinh trọn gói theo hình thức truyền thống thì đây là bước khởi đầu quan trọng nhất. Từ địa điểm, mặt bằng bạn đã chọn bạn sẽ định hướng được:

Cách bày biện, trang trí cửa hàng sơ sinh như thế nào cho phù hợp với không gian trong và ngoài cửa hàng của bạn. Không cần quá màu sắc mà chỉ cần mang phong cách riêng. Hoặc không bạn có thể mở bán tại nhà. Nhưng cần sắp xếp khoa học và hợp lí để không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà làm ảnh hưởng tới gia đình bạn.

Nghiên cứu các đối thủ là những cửa hàng bán buôn đồ sơ sinh trọn gói xung quanh như thế nào? Từ đó có thêm kinh nghiệm để buôn bán làm sao không mắc phải nhược điểm, học tập và phát huy ưu điểm của đối thủ tốt hơn.

  Tư vấn về chọn mặt bằng bày bán đồ sơ sinh:

Tùy từng điệu kiện của bạn nhưng tối thiểu là 30m2tủ kệ hồ sơ mới đủ chỗ cho các mặt hàng sơ sinh và đồ cho mẹ sau sinh để bán, kết hợp với yếu tố khi mẹ bầu đi mua sắm đường đi lối lại cần thông thoáng cho thoải mái nữa nhé!

ban-buon-do-so-sinh-tron-goi

   Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều mẹ bán hàng online mà không cần mất một đồng tiền thuê mặt bằng nào.Theo cách này thì bạn đỡ tốn chi phí hơn về mặt bằng. Đây là những kinh nghiệm bán hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ và một số bạn đã từng bán buôn đồ sơ sinh thành công trước đó tổng kết và chia sẻ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
Địa chỉ: HH4C Kiot 62A - HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 097 309 08 11 - 0934 582 499
website: https://betuti.vn

Bình luận về sản phẩm

Tin tức

Bài viết liên quan