Các bước cần thiết để Bán online “quần áo trẻ sơ sinh cho trẻ” UY TÍN

Ngày 10/04/2018 Tác giả Nguyễn thành Trung

Đối với những ai đang có ý định bán online quần áo thì không thể bỏ qua các bước cần thiết để bán online quần áo sơ sinh cho trẻ , uy tín dưới đây.

quan-ao-so-sinh-cho-tre

Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo việc mua, tiêu dùng sản phẩm online cũng tăng theo. Thay vì phải vất vả, chen lấn đi khắp các cửa hàng để chọn mua món đồ mình thích, giờ đây chỉ cần ngồi nhà với một cú kích chuột là bạn có thể có được sản phẩm mà mình ưa thích, lựa chọn. Bán online bạn không cần mất khoản phí thuê địa điểm, tốn ít nhân công ngoài ra việc đầu tư vào quần áo trẻ sơ sinh không cần quá nhiều vốn vì vậy, bán online quần áo trẻ sơ sinh đẹp là một lựa chọn vô cùng thông minh với những ai muốn bắt đầu kinh doanh.

Dể mở một cửa hàng bán online quần áo trẻ sơ sinh cũng gần giống với việc mở cửa hàng truyền thống. Bạn cũng sẽ phải chuẩn bị rất nhiều trước khi bắt đầu kinh doanh, từ tinh thần, vật chất, nhân lực, nguồn vốn, cơ sở nhập hàng,… Dưới đây chuyên mục sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mở cửa hàng bán online quần áo trẻ sơ sinh đẹp, rẻ.

Bước 1. Chuẩn bị tinh thần bán đồ sơ sinh online

Khi bắt đầu kinh doanh bạn nên biết sẽ có nhiều vất vả, khó khăn và nhiều áp lực. Khó khăn khi bạn tìm nguồn hàng, tìm kiếm khách hàng, khó khăn trong những bước đầu tập kinh doanh,… Tất cả những điều trên bạn đều sẽ gặp phải trên con đường bán hàng online. Vì vậy, để có thể đứng vững hãy tạo cho mình một tinh thần quyết tâm, không nản lòng khi vấp phải khó khăn.

quan-ao-so-sinh-cho-tre

Bước 2: Xác định được đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng của bạn chính là các bé sơ sinh tuy nhiên người thanh toán chính là cha mẹ đang có con nhỏ, chuẩn bị sinh con, bà bầu, hay người thân của trẻ. Nhưng cái chúng ta cần nhắm đến chính là thu nhập và nhu cầu của người thanh toán. Bạn nên xác định bán cho đối tượng khách có thu nhập như thế nào, cao hay thấp. Tuy nhiên, dù bán cho bất cứ đối tượng nào bạn cũng nên tạo ra sự khác biệt cho trang phục của bạn, không nên nhập số lượng nhiều mẫu mã giống nhau.

Xem thêm>> Mẹo nhỏ “KHÔN NGOAN” giúp mẹ mua quần áo sơ sinh mùa đông tiết kiệm

Bước 3: Xác định nguồn vốn kinh doanh

Bạn cần xác định nguồn vốn để kinh doanh bán hàng. Tùy từng đối tượng bạn hướng đến để lựa chọn trang phục giá cả phù hợp. Nếu đối tượng bạn hướng đến là những người có thu nhập cao thì hàng hóa, mẫu mã, chất lượng cũng phải cao hơn vì vậy giá cả nhập hàng của bạn cũng sẽ cao. Nếu đối tượng bạn nhắm đến là những người có thu nhập trung bình hay thấp thì hàng hóa của bạn không có quá nhiều yêu cầu cao về sản xuất chất lượng, vì vậy giá vốn ban đầu của bạn cũng sẽ ít đi. Vì vậy, bạn nên xác định được nguồn tiền của bạn trước khi bắt đầu kinh doanh.  Đầu tư lớn mang lại hiệu quả lớn nhưng cũng có thể mang tới rủi ro cao, bạn cần xác định mọi nguy cơ có thể sảy ra khi bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, việc bạn sử dụng vốn như thế nào vẫn là điều đáng quan tâm hơn cả vì bán đồ sơ sinh online rất cần linh hoạt trong xoay sở nguồn vốn của mình.

quan-ao-so-sinh-cho-tre

Bước 4: Tìm nguồn hàng sơ sinh online chất lượng

Nhập hàng tại các chợ đầu mối: Có rất nhiều chợ đầu mối để bạn có thể lựa chọn tìm đặt nhưChợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ xanh (Hà Nội), chợ Minh Khai (Hà Nội), Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), Chợ An Đông (TP HCM), chợ Bến Thành (Tp HCM), chợ Chợ Tân Bình ( TP HCM),… Nhập hàng tại các chợ đầu mối bạn sẽ nhập được với giá gốc, mẫu mã phong phú và vì là các chợ đầu mối nên giao thông sẽ thuận tiện hơn tuy nhiên, cũng có những nhược điểm khi nhập hàng tại đây, chất lượng không cao, mẫu mã dễ bị trùng lặp, nếu không kiểm tra kĩ có thể nhập phải hàng lỗi. Lưu ý khi mua hàng tại các chợ đầu mối là bạn nên kiểm tra kĩ hàng hóa trước khi nhập về vì mua hàng tại chợ bạn sẽ không được đổi trả.

Nhập hàng tại các Chợ cửa khẩu: Móng cái - Quảng Ninh, Chợ Tân Thanh - Lạng Sơn),… nhập hàng tại đây cũng có những ưu, nhược điểm nhất định. Giá cả không ổn định, dễ bị nói thách nếu bạn chưa biết mặc cả, sản phẩm có nhiều hàng lỗi, kém chất lượng, rất khó để trở thành khách sỉ nếu không mua với số lượng lớn. Tuy nhiên mua hàng tại đây cũng có những ưu điểm nổi trội hàng hóa mẫu mã đa dạng để lựa chọn, nếu biết lựa chọn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

quan-ao-so-sinh-cho-tre

Nhập hàng tại các xưởng sản xuất: Có rất nhiều xưởng sản xuất hàng hóa để bạn lựa chọn. Đặt may tại xưởng giá thành sẽ hơi cao và bạn phải đặt may với số lượng lớn vì đây là cả quy trình sản xuất. Tuy nhiên bạn sẽ được lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và được xưởng may đáp ứng với yêu cầu. Vì vậy, bạn sẽ không lo lắng bị trùng lặp hàng hóa với các cửa hàng khác.

Trên đây, chuyên mục đã chia sẻ các bước mở cửa hàng bán online quần áo trẻ sơ sinh đẹp. Hi vọng sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình khởi nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
Địa chỉ: HH4C Kiot 62A - HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 097 309 08 11 - 0934 582 499
website: https://betuti.vn

Bình luận về sản phẩm

Tin tức

Bài viết liên quan