Elemis Tắm gội thảo dược

Elemis Tắm gội thảo dược

Thương hiệu :

Mô tả :

TẮM CHO CON - CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ 👶 -------------------🌿🌿 Các mẹ khi tắm cho trẻ sơ sinh thường phải dùng tới 2️⃣️ cái chậu, ĐỂ LÀM GÌ ❓ 1./ Khi tắm gội bằng xà bông hay sữa tắm cho bé, mẹ cần phải tráng đi tráng lại thật sạch cho hết bọt bám lại trên da, đặc biệt là là khu vực đầu và cổ. 2./ Mẹ cần phải tráng đi tráng lại nhiều lần cho đến khi tay mẹ chạm lên da bé không còn cảm giác nhớt dính nữa, các mẹ mới an tâm là da bé đã sạch sữa tắm. ➡Chính vì...

TẮM CHO CON - CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ 👶
-------------------🌿🌿
Các mẹ khi tắm cho trẻ sơ sinh thường phải dùng tới 2️⃣️ cái chậu, ĐỂ LÀM GÌ ❓
1./ Khi tắm gội bằng xà bông hay sữa tắm cho bé, mẹ cần phải tráng đi tráng lại thật sạch cho hết bọt bám lại trên da, đặc biệt là là khu vực đầu và cổ.
2./ Mẹ cần phải tráng đi tráng lại nhiều lần cho đến khi tay mẹ chạm lên da bé không còn cảm giác nhớt dính nữa, các mẹ mới an tâm là da bé đã sạch sữa tắm.

➡Chính vì vậy, việc tắm cho bé đối với mẹ trở nên phức tạp, mất thời gian và các mẹ lại càng không an tâm để cho các ông bố hay bà tắm cho cháu.
➡ Nhưng với Elemis, chứa thành phần từ 1️⃣️ 0️⃣️ 0️⃣ ️% thảo dược thiên nhiên giúp mẹ tắm cho bé dễ dàng hơn bao giờ hết, các Mẹ chỉ cần dùng duy nhất 1 chiếc chậu mà không cần đến chiếc chậu thứ 2. Vì Elemis #KHÔNG_CÓ_BỌT tắm xong #KHÔNG_CẦN_TRÁNG_LẠI bằng nước thường 🤗🤗
------------------🌿🌿
#ELEMIS được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty CP Dược Khoa - Trường Đại Học Dược Hà Nội, đã được chứng minh an toàn và hiệu quả trên da bé.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả