Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell

Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell

Thương hiệu :

245.000₫

Mô tả :

Tập uống nước là một bước ngoặt lớn trong quá trình lớn lên của bé. Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell sinh ra để giúp bé thực hiện quá trình này một các dễ dàng hơn thay vì chiếc cốc miệng tròn quá khó khăn.
Số lượng

Tập uống nước là một bước ngoặt lớn trong quá trình lớn lên của bé. Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell sinh ra để giúp bé thực hiện quá trình này một các dễ dàng hơn thay vì chiếc cốc miệng tròn quá khó khăn.

Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell

1. Giới thiệu sản phẩm cốc uống 3 giai đoạn Richell

Cốc tập uống 3 giai đoạn có giá : 245k/c ( giá công ty 289k)

Với chất liệu thân cốc làm từ nhựa PP không chứa BPA, ống hút làm từ silicone, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Có vạch chia ml rõ ràng, phần tay cầm & đế có bọc 1 lớp nhựa cách nhiệt để đảm bảo an toàn cho bé khi dùng.  Kết cấu đơn giản rất dễ vệ sinh, có thể tiệt trùng bằng máy tiệt trùng, lò vi sóng hoặc luộc bằng nước sôi. Với dung tích 150ml cốc tập uống 3 giai đoạn Richell thích hợp để bé uống nước lọc, nước hoa quả, sữa…, rất tiện lợi cho bé dùng ở nhà, mang đi học hoặc đi chơi.

Có xuất xứ từ thương hiệu Richell- Nhật Bản. Đây là thương hiệu uy tín số 1 Nhật Bản sản xuất các sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ, cho bé bú bình, ăn dặm theo phương pháp Nhật Bản. Các sản phẩm của hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật . Bảo đảm bảo an toàn không chứa BPA đồng thời mang đến nhiều sự tiện ích nên được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa trên thế giới tin dùng.

2. Cách sử dụng cốc uống 3 giai đoạn Richell

Cốc dùng cho 3 giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ:
- Giai đoạn 1 (bé từ 4-6 tháng, bé tập phản xạ hút): Bộ phận van đẩy nước chính là sáng chế độc đáo của Richell, mẹ chỉ cần nhấn vào nút PUSH trên nắp cốc để đẩy dòng nước trào nhẹ lên theo đường ống hút là bé có thể uống, điều này sẽ giúp cho bé phản xạ hút một cách nhanh chóng ( lưu ý nắp cốc phải kín).
- Giai đoạn 2: (bé từ 6-9 tháng, bé dùng cốc ống hút): Thiết kế tay cầm 2 bên mảnh và uốn rộng, bé dễ dàng tự cầm để hút nước.
 - Giai đoạn 3 (bé > 9 tháng tuổi, bé uống như cốc người lớn): Tháo nắp ra & bé dùng như cốc có 2 tay cầm.

3. Cách bảo quản và vệ sinh

Bảo quản nơi thoáng mát sạch sẽ. Nên ở giá hoặc hộp có nắp/ cánh đóng lại.

Vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng bằng cách tiệt trùng qua máy tiệt trùng, lò vi sóng hoặc luộc bằng nước sôi.

Các hình ảnh của sản phẩm tại shop Bé Tuti

Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell

Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell chụp cận

Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell

Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell chụp góc từ trên xuống.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả