Máy tiệt trùng & sấy khô Fatz
Máy tiệt trùng & sấy khô Fatz
Máy tiệt trùng & sấy khô Fatz
Máy tiệt trùng & sấy khô Fatz

Máy tiệt trùng & sấy khô Fatz

Thương hiệu :

1.160.000₫

Mô tả :

Ngoài phương pháp thủ công là phơi ra nắng đồ những dùng của bé hằng ngày thì giờ đây nhiều mẹ bỉm sữa đã biết tiếp cận công nghệ khi sử dụng những thiết bị máy tiệt trùng & sấy khô. Hôm nay Bé Tuti sẽ giới thiệu đến các mẹ dòng sản phẩm máy tiệt trùng & sấy khô Fatz đang rất được yêu thích hiện nay.
Số lượng

Ngoài phương pháp thủ công là phơi ra nắng đồ những dùng của bé hằng ngày thì giờ đây nhiều mẹ bỉm sữa đã biết tiếp cận công nghệ khi sử dụng những thiết bị máy tiệt trùng & sấy khô để làm sạch đồ dùng cho bé một cách tối đa nhất đồng thời cũng đảm bảo sức khỏe cho các bé. Hôm nay Bé Tuti sẽ giới thiệu đến các mẹ dòng sản phẩm máy tiệt trùng & sấy khô Fatz đang rất được yêu thích hiện nay.

1. Giới thiệu sản phẩm

Máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa Fatzbaby là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Fatzbaby đến từ Hàn Quốc. Đây là nhãn hiệu chăm sóc mẹ và bé của Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Âu, Mỹ. Thương hiệu và sản phẩm của hãng này đã được nhiều bà mẹ trên thế giới lựa chọn và tin dùng.

Cơ chế hoạt động của nó là kết hợp hai giai đoạn tiệt trùng bằng hơi nước và sấy khô ngay sau đó, đem đến hiệu quả vệ sinh lớn hơn 90% cho đồ dùng của bé. Máy có khoang chứa rộng rãi, có thể chứa đến 8 bình sữa cổ thường hoặc cổ rộng, kèm theo là ngăn đựng riêng phụ kiện như núm ty, ty giả tiện lợi, giúp các mẹ bỉm sữa tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi dùng. Hiệu quả gấp nhiều lần cùng với việc sử dụng máy lại vô cùng đơn giản, chỉ với 1 nút chạm trên thân, mẹ nhanh chóng khởi động máy rồi căn giờ để làm những công việc khác. Đó chính là lý do Máy tiệt trùng & sấy khô Fatz được yêu thích đến như vậy.

Chất liệu của sản phẩm được sử dụng bằng chất liệu cao cấp, không chứa BPA, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của các bé nhà mình. Chất liệu đem đến độ bền đẹp cho sản phẩm theo năm tháng sử dụng.

Giá niêm yết #1395k > Giá tại Bé Tuti : #1160k

Trọng lượng (cả hộp): 2.62 kg

 

 Nguồn điện: 220V AC, 50Hz

 

Công suất: 700W - Công suất khi sấy khô: 310W


2. Hướng dẫn sử dụng cho các mẹ


1. Đổ 180ml nước sạch vào máy tiệt trùng

2. Đặt khoang chứa bình sữa lên trên đế

3. Úp bình sữa vào trong khoang

4. Đặt giá để vật dụng lên khoang chứa bình sữa

5. Xếp các vật dụng nhỏ lên trên giá

6. Đậy nắp và nối dây điện nguồn

7. Bật nút khởi động để bắt đầu chu trình tiệt trùng và sấy khô. Quá trình tiệt trùng diễn ra trong 12 phút . Sau đó sấy khô trong 30 phút.

3. Bảo quản và vệ sinh

Chú ý bảo quản ở nơi thoáng mát. Rửa sạch sẽ sau khi sử dụng để tránh vi khuẩn xâm nhập bằng cách tiệt trùng lại bằng nước sôi.

 

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả