Hút mũi Bebeconfort - giải pháp hàng đầu cho bé bị viêm mũi

Dụng cụ hút mũi Bebe Confort an toàn cho bé

Thương hiệu :

Mô tả :

Thời tiết thay đổi khiến trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh rất dễ mắc các bệnh hô hấp như viêm mũi, đau họng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm hút mũi Bebeconfort - giải pháp hữu hiệu cho các mẹ. Bebeconfort là một thương hiệu của Pháp, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm chăm sóc Mẹ và Bé hàng đầu thế giới. Nhắc đến hãng Bebeconfort không thể bỏ qua sản phẩm Hút mũi Bebeconfort được nhiều ba mẹ tin dùng với những đặc điểm nổi bật sau đây: 1. Chất liệu của Hút mũi...

Thời tiết thay đổi khiến trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh rất dễ mắc các bệnh hô hấp như viêm mũi, đau họng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm hút mũi Bebeconfort - giải pháp hữu hiệu cho các mẹ.

Hút mũi Bebeconfort xóa tan nỗi lo khi bé bịviêm mũi

Bebeconfort là một thương hiệu của Pháp, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm chăm sóc Mẹ và Bé hàng đầu thế giới. Nhắc đến hãng Bebeconfort không thể bỏ qua sản phẩm Hút mũi Bebeconfort được nhiều ba mẹ tin dùng với những đặc điểm nổi bật sau đây:

1. Chất liệu của Hút mũi Bebeconfort đảm bảo sự an toàn

Sản phẩm hút mũi Bebeconfort được thiết kế để hút hết nước nhầy trong mũi bé, giúp bé dễ thở hơn khi sổ mũi. Thân sản phẩm được làm bằng chất nhựa cao cấp, rất mềm, dễ sử dụng. Đầu dụng cụ được làm bằng silicon mềm giúp hút nước mũi một cách dễ dàng và không ảnh hưởng đến màng nhầy trong mũi. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

2. Hút mũi Bebeconfort được thiết kế tiện dụng

Sản phẩm Hút mũi Bebeconfort có thiết kế bình chứa nước giúp mẹ dễ dàng quan sát được màu sắc nước mũi của bé, để mẹ có thể biết được tình trạng sức khỏe. 

Các bộ phận của sản phẩm như nắp ống hút có thể tháo rời để vệ sinh và gấp gọn gàng khi không sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có hai que rửa giúp ba mẹ có thể vệ sinh sản phẩm dễ dàng hơn.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả