Túi trữ sữa Unimom

Túi trữ sữa Unimom

Thương hiệu :

90.000₫

Mô tả :

Túi trữ sữa Unimom đã được Cục Thực phẩm & Dược phẩm Mỹ chứng nhận an toàn tuyệt đối với mẹ và bé.  Về mẫu mã sản phẩm có thiết kế thông minh, chắc chắn. Còn giá cả thì vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Thông tin sản phẩm túi trữ sữa Unimom - Túi sữa Unimom được làm từ nhựa cao cấp Free BPA. Đây chất liệu rất an toàn cho em bé và mẹ. Chất liệu này cũng đã được Cục Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA approved) kiểm định và phê duyệt về độ an...
Số lượng

Túi trữ sữa Unimom đã được Cục Thực phẩm & Dược phẩm Mỹ chứng nhận an toàn tuyệt đối với mẹ và bé.  Về mẫu mã sản phẩm có thiết kế thông minh, chắc chắn. Còn giá cả thì vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Túi trữ sữa Unimom

Thông tin sản phẩm túi trữ sữa Unimom

- Túi sữa Unimom được làm từ nhựa cao cấp Free BPA. Đây chất liệu rất an toàn cho em bé và mẹ. Chất liệu này cũng đã được Cục Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA approved) kiểm định và phê duyệt về độ an toàn. 

- Dung tích mỗi túi trữ sữa là 210ml. Nhưng thực tế có thể chứa được 250ml. Các túi trữ sữa đều được tiệt trùng, có thể sử dụng luôn. Với 2 đặc điểm này rất tiện cho ba mẹ dẫ dàng mang theo sử dụng. 

- Ở miệng túi có một khóa zipper. Khóa rất chắc chắn, khăng khíp, sữa bên trong không bị rỏ rỉ bên ngoài.  

- Nhà sản xuất thiết kế đáy túi tự đứng để tiết kiệm diện tích tủ lạnh cho ba mẹ. T

- Mặt trước của túi có in name, date để ba mẹ ghi chú phân biệt túi sữa nào vắt trước, túi sữa nào vắt sau. 

- Số lượng 30 túi/ 1 hộp.

- Xuất xứ: Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng túi trữ sữa Unimom

- Khi trữ sữa: Mẹ xé mép túi rồi tách khóa zipper ra. Cho sữa vào đầy túi, vuốt khóa từ từ để ép không khí thừa ra hết. Cuối cùng là ghi chú ngày tháng vắt sữa và cho túi sữa vào ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh.

- Khi lấy ra dùng: Mẹ ngam túi sữa vào tô nước ấm để rã đông. Khi sữa rã đông hoàn toàn mẹ đổ sữa vào bình để cho bé bú. Lưu ý trước khi cho bé bú nên lắc đều. 

Chú ý: 

- Ba mẹ không dùng lò vi sóng hoặc nước quá nóng để rã đông.

- Túi sữa đã rã đông không cấp đông lại.

- Túi trữ sữa chỉ dùng một lần.

- Túi sữa có thể để ở nhiệt độ thường trong 3 giờ, tủ mát trong 3 ngày, tủ động trong 3 tháng.  

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả