Set đồ sơ sinh cho bé gói 02

Set đồ sơ sinh cho bé gói 02

Thương hiệu :

1.335.000₫

Mô tả :

Bé Tuti biết ba mẹ đang tìm kiếm cho thiên thần nhà mình những bộ sản phẩm sơ sinh tốt nhất. Vì vậy, dưới sự tuyển chọn kỹ càng, set đồ sơ sinh cho bé đã ra đời. Ba mẹ có thể yên tâm vì shop đã cân nhắc kỹ trên nhu cầu và kinh tế của gia đình mình rồi nha. Cùng xem set đồ sơ sinh dành cho bé có những gì nào!!! Trọn bộ set đồ sơ sinh dành cho bé Các sản phẩm trong gói 02 Set đồ sơ sinh cho bé 👉 1 chiếc gối chống trào ngược...
Số lượng

Bé Tuti biết ba mẹ đang tìm kiếm cho thiên thần nhà mình những bộ sản phẩm sơ sinh tốt nhất. Vì vậy, dưới sự tuyển chọn kỹ càng, set đồ sơ sinh cho bé đã ra đời. Ba mẹ có thể yên tâm vì shop đã cân nhắc kỹ trên nhu cầu và kinh tế của gia đình mình rồi nha. Cùng xem set đồ sơ sinh dành cho bé có những gì nào!!!

Trọn bộ set đồ sơ sinh dành cho bé

Các sản phẩm trong gói 02 Set đồ sơ sinh cho bé

👉 1 chiếc gối chống trào ngược Mon với thiết kế phần đầu cao hơn phần bụng mà nhờ đó thức ăn, sữa khó bị đẩy lên bên trên. 

👉 1 chiếc gối chống bẹt đầu Baby Moov phù hợp vứi mọi giường, nôi, cũi... với chất liệu vải thông thoáng, dễ chịu. Thiết kế đặc biệt với phần lõm chống hiện tượng bẹt đầu.

👉 1 bộ gối chăn Uala Rogo bao gồm: Vỏ gối được làm từ 60% Bamboo – 40% Organic Cotton =>Thấm hút mồ hôi tốt hơn 60% so với vải Cotton. Ruột gối và bộ chặn được làm từ bông Nano kháng khuẩn, không mùi.

👉 1 set 3 yếm Momcare với thiết kế đơn giản, tinh tế. Giúp bé luôn sạch sẽ và giữ ấm phần ngực cho bé. 

👉 1 chăn lưới Anh Papa mama. Với thiết kế thoáng khí và chất liệu tuyệt vời, đây là lựa chọ không thể thiếu cho bé mẹ nha!!!

👉 1 Ủ kén sunnozy mỗi khi bé yêu ra khỏi phòng hoặc khi đưa bé về nhà, mẹ nên dùng chăn ủ ấm cho bé, giúp bé tránh khỏi gió lùa gây cảm lạnh.

👉 1 Ủ Little Duck xinh yêu và vô cùng cần thiết cho bé. 

----------❤️-----------❤️----------
BÉ TUTI - CHUYÊN ĐỒ SƠ SINH GIÁ GỐC
🏨Địa chỉ:
🔸CS1: Kiot 62A, HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
🔸CS2: BT12-6 KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
☎Hotline:0934 582 499/ 0973 090 811
💻 Website : Betuti.vn
Sỉ giá tận xưởng: 0973090811

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả