Ủ kén đùi Petit Baby
Ủ kén đùi Petit Baby
Ủ kén đùi Petit Baby
Ủ kén đùi Petit Baby
Ủ kén đùi Petit Baby

Ủ kén đùi Petit Baby

Thương hiệu :

150.000₫

Mô tả :

Giới thiệu về sản phẩm Ủ kén đùi Petit Baby 1. Thông tin chung Chất liệu: Cotton thun co giãn vừa, thấm hút mồ hôi Lợi ích: Giúp bé sơ sinh ngủ ngon hơn, giảm giật mình, tự ngủ tốt mà không cần mẹ dỗ dành 2. Chi tiết sản phẩm Ủ kén đùi Petit Baby Chất liệu cotton thun xuất dư của Carter, co giãn 2 chiều ( chiều ngang), thoáng mát, thấm...
Số lượng

Giới thiệu về sản phẩm Ủ kén đùi Petit Baby

1. Thông tin chung

  • Chất liệu: Cotton thun co giãn vừa, thấm hút mồ hôi

  • Lợi ích: Giúp bé sơ sinh ngủ ngon hơn, giảm giật mình, tự ngủ tốt mà không cần mẹ dỗ dành

2. Chi tiết sản phẩm Ủ kén đùi Petit Baby

  • Chất liệu cotton thun xuất dư của Carter, co giãn 2 chiều ( chiều ngang), thoáng mát, thấm hút mồ hôi, phù hợp với thời tiết oi bức mùa hè.
  • Thiết kế sản phẩm: Ủ kén đùi Petit Baby được thiết kế có khóa tay có thể đóng mở được thuận tiện. Vừa có thể mặc thành nhộng. Vừa có thể mặc thành body cộc. Toàn bộ các khóa được bọc lại kĩ càng để không làm đau con. Thiết kế đóng mở đáy để tiện thay bỉm cho bé. Nhộng chỉ 1 lớp vải nên không phải quấn nhiều vòng như quấn cổ điển, nên không lo nóng và mẹ có thể sử dụng quạt cho tiết kiệm điện thay vì phải bật điều hòa cả ngày. Nhộng chỉ cần kéo khóa là xong. Nên nếu mẹ có việc cần ra ngoài thì bố bé hoặc ông bà cũng có thể giúp bé mặc nhộng trong 30 giây.

=> Bé có thể vùng vẫy thoải mái khi mặc nhộng mà không lo tuột.

3. Cách sử dụng và lưu ý

  • Nhiệt độ phòng nên duy trì từ 26-27 độ để bé luôn cảm thấy mát khi sử dụng nhộng.
  • Các mẹ lưu ý khi dụng nhộng cộc nên chỉ cho bé mặc bỉm bên và 1 áo cộc tay bên trong ( hoặc không mặc áo nếu không dùng điều hòa)
  • ⛔LƯU Ý: Quấn mặc chật 1 chút thì sẽ giúp bé dễ ngủ ngon hơn vì tạo cảm giác được ôm chặt như môi trường trong bụng. Mẹ nên giặt quấn chũn/nhộng chũn riêng và giặt bằng tay để sản phẩm được bền lâu hơn và an toàn cho trẻ sơ sinh .

-----------❤️-----------❤️----------
BÉ TUTI - CHUYÊN ĐỒ SƠ SINH GIÁ GỐC
🏨Địa chỉ:
🔸CS1: Kiot 62A, HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
🔸CS2: BT12-6 KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
☎Hotline:0934 582 499/ 0973 090 811
💻 Website : Betuti.vn
Sỉ giá tận xưởng: 0973090811

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả