Nước rửa bình sữa Wesser Hàn Quốc  500ml

Nước rửa bình sữa Wesser 500ml (dạng túi)

Thương hiệu :

60.000₫

Mô tả :

Rửa bình sữa bằng nước lã không bao giờ sạch. Còn rửa bằng dầu rửa bát thông thường có thể gây kích ứng cho hệ tiêu hóa còn non nớt của bé. Ba mẹ hãy dùng nước rửa bình Wesser Hàn Quốc đi ạ. Vừa tiện, vừa sạch, vừa an toàn. 1. Giới thiệu sản phẩm Nước rửa bình Wesser dạng túi có dung tích 500ml. Thương hiệu Hàn Quốc, sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc. Được rất nhiều...
Số lượng

Rửa bình sữa bằng nước lã không bao giờ sạch. Còn rửa bằng dầu rửa bát thông thường có thể gây kích ứng cho hệ tiêu hóa còn non nớt của bé. Ba mẹ hãy dùng nước rửa bình Wesser Hàn Quốc đi ạ. Vừa tiện, vừa sạch, vừa an toàn.

Nước rửa bình Wesser dạng túi 500ml

1. Giới thiệu sản phẩm

Nước rửa bình Wesser dạng túi có dung tích 500ml.

Thương hiệu Hàn Quốc, sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc. Được rất nhiều quốc gia tin dùng, trong đó có Việt Nam. 

Không màu nhưng mang mùi hương bưởi dịu, thanh, tạo cảm giác man mát nên đặc biệt dễ chịu trong thời tiết nắng nóng của mùa hè. Mùi hương nhẹ nhàng và thoang thoảng ngửi ở khoảng cách gần mới rõ nên không tạo cảm giác khó chịu hay gây kích ứng cho mẹ và bé. Tuy nhiên vẫn đủ để loại bỏ mùi sữa mẹ, sữa công thức còn vương lại trong bình. 

2. Công dụng của sản phẩm

Dùng để tẩy rửa những vết bẩn trên đồ dùng của bé như bình sữa, ti ngậm, đồ chơi, gặm nướu. Đặc biệt là khả năng lấy đi các chất cặn, không tan trong nước, bám dính tốt như chất béo, protein trong sữa mẹ và sữa công thức trên bè mặt trong và ngoài của bình sữa, ti giả.  

3. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Hòa 10ml dung dịch nước rửa bình Wesser Hàn Quốc với 1 lít nước. Ngâm bình sữa, ti giả vừa sử dụng vào hỗ hợp dung dịch vừa pha khoảng 3 phút. Sau thời gian ngâm cọ bình và tỉ giả trong hỗn hợp dung dịch rồi xả lại bằng nước sạch. Ba mẹ úp bình và ti giả cho ráo nước. Lưu ý trước mỗi lần sử dụng ba mẹ luôn phải cho bình sữa vào máy tiệt trùng để đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Ngoài ra có thể dùng để ngâm rửa trái cây: Hoà 1/6 nắp hoặc 4ml dung dịch rửa bình sữa với 5 lít nước, ngâm trái cây hoặc rau quả trong 4 phút. Sau đó xả rau quả trong nước sạch.

4. Cách bảo quản 

Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát tránh những nơi có nhiệt độ quá cao, quá thấp làm oxi hóa sản phẩm. 

Nên đổ dung dịch từ túi và bình có nắp.

Các loại nước rửa bình sữa và sữa tắm, gội có sẵn tại shop:

Nước rửa bình Dnee 620ml: 65k/chai

Nước rửa bình Arau Nhật 500ml dạng chai: 260k/chai

Nước rửa bình Arau Nhật 450ml dạng túi:170k/túi

Nước rửa bình sữa Wesser 500ml dạng chai: 105k/túi. Dưới đây là hình ảnh nước rửa bình Wesser dạng chai 500ml.

Nước rửa bình sữa Wesser Hàn Quốc

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả