Xe đẩy Babys Only 2 chiều

Xe đẩy Babys Only 2 chiều

Thương hiệu :

1.350.000₫

Mô tả :

Xe đẩy Baby Only 2 chiều chỉ nhỉnh hơn xe đẩy Baby Only 1 chiều có 100k. Nhưng sự cải tiến của nó thực sự xứng đáng hơn sự chênh lệch. Bởi ba mẹ có thể dễ dàng đổi hướng cũng như trò chuyện, vui đùa với con. 1. Mô tả sản phẩm xe đẩy Baby 2 chiều 👉 Khung xe đẩy 2 chiều Baby's Only F0 được làm từ sắt. Bên ngoài vật liệu sắt được sơn chống gỉ, phủ nhữ bóng trong rất sang trọng. Xe có kích thước mở 80 x 49,5 x 100 cm sẽ phù hợp với các bé từ...
Số lượng

Xe đẩy Baby Only 2 chiều chỉ nhỉnh hơn xe đẩy Baby Only 1 chiều có 100k. Nhưng sự cải tiến của nó thực sự xứng đáng hơn sự chênh lệch. Bởi ba mẹ có thể dễ dàng đổi hướng cũng như trò chuyện, vui đùa với con.

1. Mô tả sản phẩm xe đẩy Baby 2 chiều

👉 Khung xe đẩy 2 chiều Baby's Only F0 được làm từ sắt. Bên ngoài vật liệu sắt được sơn chống gỉ, phủ nhữ bóng trong rất sang trọng. Xe có kích thước mở 80 x 49,5 x 100 cm sẽ phù hợp với các bé từ 0 đến 4 tuổi.

👉 Các mối nối giữa các bộ phận của khung xe không phải mối hàn cố định mà là các khớp nên ba mệ có thể dễ dàng gấp gọn lại. Vì vậy, dù xách theo mỗi dịp du lịch hay về quê đều rất dễ dàng. 

👉 Phần mái che làm bằng vải ni lông và có khả năng bao phủ đến 80% xe nên có thể bảo vệ bé khỏi nắng, bụi, gió và mưa nhỏ.

👉 Lưng ghế đệm mút mỏng rất êm và có thể dễ dàng điều chỉnh từ 100 đến 175 độ. Đoạn giữa của mép đệm được nhà sản xuất lắp dây an toàn. Dây an toàn có thể cơi nới hoặc thu nhỏ kích cỡ để cố dịnh bé được tốt hơn.

👉 Bánh xe to, có phanh và hệ thống chống sóc để hạn ché rung lắc khi đi qua khu vực có địa hình mấp mô. 

👉 Gầm xe có giỏ đựng đồ bằng vải, giá đỡ gỏ đựng đồ làm bằng nhựa dẻo.

👉 Tân tiến nhất là bộ phận tay đẩy hai chiều. Nó giúp ba mẹ dễ dàng đổi hướng, dễ dàng trò chuyện, tương tác với bé yêu.

2. Thông số kỹ thuật

👉 Kích Thước mở: 80 * 49,5 * 100 (cm)

👉 Kích thước gập 93 * 49,5 * 30 (cm)

👉 Tư thế ngã: Điều chỉnh 100°-175°

👉 Trọng lượng: 5.6 kg

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả