Set 4 bàn chải cho bé

Set 4 bàn chải cho bé

Thương hiệu :

25.000₫

Mô tả :

Ba mẹ biết không bàn chải cần được thay 3-4 tháng 1 lần. SET 4 BÀN CHẢI cho bé của nhà Bé Tuti rất thích hợp để mang đi học, đi chơi. Không chỉ gây chú ý với màu sắc rực rõ, thiết kế đáng yêu, set 4 bàn chải còn vô cùng được các ba mẹ ưa chuộng vì là hàng Nhật chất lượng. Bé yêu sử dụng Mẹ an tâm Đặc điểm của sản phẩm set 4 bàn chải cho bé...
Số lượng

Ba mẹ biết không bàn chải cần được thay 3-4 tháng 1 lần. SET 4 BÀN CHẢI cho bé của nhà Bé Tuti rất thích hợp để mang đi học, đi chơi.

Không chỉ gây chú ý với màu sắc rực rõ, thiết kế đáng yêu, set 4 bàn chải còn vô cùng được các ba mẹ ưa chuộng vì là hàng Nhật chất lượng. Bé yêu sử dụng Mẹ an tâm

Đặc điểm của sản phẩm set 4 bàn chải cho bé

✔Bàn chải kèm cả nắp rất vệ sinh, chân bàn chải lại có thể hít dính được

✔Bàn chải đánh răng có đầu thuôn tròn, dễ dàng đưa vào khoang miệng còn nhỏ và không làm đau, xước hàm của bé.

✔Cấu trúc lông bàn chải mềm và siêu mảnh, với phần cán thiết kế phù hợp với trẻ em dưới 10 tuổi, giúp việc vệ sinh răng miệng cho bé đạt hiệu quả cao nhất và an toàn nhất.

✔Set 4 bài chải 4 màu đủ cho bé dùng 1 năm. Màu sắc tươi sáng, thiết kế ngộ nghĩnh khiến bé mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hàng xuất khẩu thích thật ý.

Cách sử dụng và vệ sinh bàn chải cho bé

Bước 1: Làm ướt bàn chải đánh răng và bơm kem đánh răng lên phần lông bàn chải. Lưu ý là sử dụng kem đánh răng dành cho trẻ nhỏ nha ba mẹ.

Bước 2: Súc miệng với nước ấm.

Bước 3: Đưa bàn chải đánh răng vào miệng chải răng cửa, răng hàm một cách nhẹ nhàng. Ba mẹ nên tham khảo cách chải răng đúng cách tại đây để hướng dẫn bé. Nếu không chải răng đúng cách thì hiệu quả bảo vệ răng miệng sẽ không cao đâu ạ.

Bước 4: Súc miệng lại với nước ấm.

>> Ba mẹ có thể tham khảo những sản phẩm bàn chải khác tại đây nhé!
Bàn chải đánh răng Chicco

Bàn chải Pigeone cho bé (Set 2 cái)

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả