Nước hoa Chicco
Nước hoa Chicco
Nước hoa Chicco

Nước hoa Chicco

Thương hiệu :

245.000₫

Mô tả :

Khi nhìn thấy chai nước hoa dành cho bé như này có thể nhiều người sẽ thắc mắc tại sao cần dùng nước hoa cho trẻ con và liệu nước hoa có an toàn cho các bé không. Các mom đọc tham khảo nhé. Nước hoa Chicco : #245k/chai ‼️Tại sao nên dùng nước hoa cho bé? Theo các nghiên cứu khoa học, hương thơm xung quanh sẽ kích thích các giác quan, khả năng tư duy, sáng tạo cho trẻ.  Hương thơm giúp trẻ sảng khoái và thoải mái suốt cả ngày Có thể xua đuổi muỗi, côn trùng lại gần các bé ‼️Nước hoa...
Số lượng

Khi nhìn thấy chai nước hoa dành cho bé như này có thể nhiều người sẽ thắc mắc tại sao cần dùng nước hoa cho trẻ con và liệu nước hoa có an toàn cho các bé không. Các mom đọc tham khảo nhé.
Nước hoa Chicco : #245k/chai

‼️Tại sao nên dùng nước hoa cho bé?
Theo các nghiên cứu khoa học, hương thơm xung quanh sẽ kích thích các giác quan, khả năng tư duy, sáng tạo cho trẻ. 
Hương thơm giúp trẻ sảng khoái và thoải mái suốt cả ngày
Có thể xua đuổi muỗi, côn trùng lại gần các bé

‼️Nước hoa có an toàn cho trẻ không?
Làn da của các bé rất mỏng manh nhạy cảm, vì thế các mẹ không nên thoa bất cứ dung dịch nào lên da bé mà chưa chắc chắn về độ an toàn. Riêng nước hoa Chicco thì có thể an tâm vì đã được các chuyên gia khuyên dùng cho trẻ nhỏ vì:
Mùi hương tinh tế và dịu ngọt, bé sẽ thơm ngát đượm mùi suốt ngày dài
Tạo cảm giác thư thái dễ chịu cho trẻ
Kích thích các giác quan cho bé
Hoàn toàn không chứa cồn, không chất bảo quản hay các hóa chất độc hại
Đã được kiểm nghiệm an toàn với da nhạy cảm, được Cơ quan Quản lý tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU và hơn 100 quốc gia chứng nhận an toàn cho trẻ sơ sinh. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành số 90324/14/CBMP-QLD.

Nước hoa Chicco được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy, chai 100ml, các mẹ yên tâm là dùng tốt và an toàn cho cả trẻ sơ sinh nhé

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả