Ấm đun & hâm sữa siêu tốc
Ấm đun & hâm sữa siêu tốc
Ấm đun & hâm sữa siêu tốc

Ấm đun & hâm sữa siêu tốc

Thương hiệu :

940.000₫

Mô tả :

Chán ghét việc đợi chờ chính vì lý do đó con người tìm đến công nghệ. Một trong những ví dụ điển hình đó chính là việc chúng là sử dụng ấm đun & hâm sữa siêu tốc trong đời sống hằng ngày. Hôm nay Bé Tuti sẽ giới thiệu đến các mẹ một sản phẩm tiện lợi như thế đó là máy đun và hâm nước siêu tốc Fatzbaby.
Số lượng

 Chán ghét việc đợi chờ chính vì lý do đó con người tìm đến công nghệ. Một trong những ví dụ điển hình đó chính là việc chúng là sử dụng ấm đun & hâm sữa siêu tốc trong đời sống hằng ngày. Hôm nay Bé Tuti sẽ giới thiệu đến các mẹ một sản phẩm tiện lợi như thế đó là máy đun và hâm sữa siêu tốc Fatzbaby.

1. Giới thiệu sản phẩm

Ấm đun & hâm sữa siêu tốc là sản phẩm công nghệ của thương hiệu Fatzbaby. Đây là nhãn hiệu chăm sóc mẹ và bé của Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Âu, Mỹ. Thương hiệu và sản phẩm của hãng này đã được nhiều bà mẹ trên thế giới lựa chọn và tin dùng.

Chất liệu của bình nước là thủy tinh cao cấp, phần đáy của nắp bình được làm từ thép không gỉ nên nước trong bình sẽ hoàn toàn không tiếp xúc với nhựa, an toàn cho sức khỏe con người. Đế máy được làm từ thép không gỉ, truyền nhiệt cao và ổn định. Không gây nguy hiểm tính mạng con người. Một cơ chế ưu việt được ưa thích nhất đó là tự động ngắt sau khi đun sôi nước. Với chất liệu cao cấp đạt chuẩn chất lượng Âu, Mỹ đem đến độ bền đẹp cho sản phẩm theo thời gian sử dụng.

Hàng chính hãng bảo hành 1 năm

Giá niêm yết #1168k nhưng giá shop bán chỉ #940k

2. Công dụng sản phẩm

Thật thần kì với công dụng của máy đun và hâm sữa siêu tốc Fatzbaby chính là đun sôi nước siêu tốc trong vòng 5 phút (Nước ở nhiệt độ phòng khoảng 20o C) . Cùng với 4 cấp độ giữ ấm 40o C - 50o C - 70o C - 90o C: 40o C & 50o C để pha sữa; 70o C để pha bột, ngũ cốc... 90o C để pha trà và cà phê,....

Như đã nói, vi trùng rất dễ sinh sôi trong sữa pha sẵn, nên bạn chỉ nên cho bé uống sữa khi đã được làm ấm. Một số mẹ đã làm ấm bằng cách cho vào lò vi sóng hoặc thủ công hơn là cho bình sữa vào một chậu nước ấm, nhưng thế khá bất tiện, không chỉ tốn khá nhiều thời gian mà còn làm mất đi chất dinh dưỡng vốn có của sữa. Vậy nên, việc lựa chọn máy hâm sữa siêu tốc là một việc làm vô cùng đúng đắn, bạn chỉ mất 2-3 phút, đặc biệt là bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn để bình sữa hoặc chén bột được ấm lên vừa phải và với thiết kế nhỏ gọn, nhiều chức năng như hâm nóng, vắt cam, tiệt trùng bình sữa,..mà lại còn có thể mang theo khi đi du lịch hoặc đi xa mà không trở ngại gì.

3. Hướng dẫn sử dụng Máy đun và hâm sữa siêu tốc Fatzbaby cho các mẹ

CHỨC NĂNG 1: Đun sôi

  • Đầu tiên bạn phải đặt bình thủy tinh vào đế máy và cắm điện. Lúc đó máy sẽ ở chế độ chờ. Nhấn nút ON/OFF, bạn sẽ nghe thấy 1 tiếng bíp và lúc đó nước bắt đầu được đun sôi.
  • Sau khi nước đã được đun sôi, máy sẽ tắt, bạn sẽ nghe thấy 3 tiếng bíp thì lúc đó máy chuyển sang chế độ chờ.

CHỨC NĂNG: Giữ ấm

Giữ ấm trực tiếp

  • Đặt bình thủy tinh vào đế máy và cắm điện. Máy sẽ ở chế độ chờ. Nhấn nút “KEEP WARM” một lần để thiết bị bắt đầu hoạt động chức năng giữ ấm. Nhiệt độ sẽ ở mức 90 độ và được giữ ấm trong tầm 6 giờ.
  • Nhấn nút “KEEP WARM” nhiều lần để có thể chọn mức nhiệt độ giữ ấm từ 40-50- 70-90 độ dùng để pha cà phê, trà, sữa bột... Thời gian giữ ấm sẽ là 4 giờ và nhiệt độ sẽ không thay đổi.
  • Nếu bạn muốn để giữ ấm, thiết bị sẽ giữ ấm nước xung quanh khoảng nhiệt độ này bằng cách hâm nóng lên và dừng lại.
  • Khi thời gian giữ ấm kết thúc, máy sẽ ngừng hoạt động.

Đun sôi và giữ ấm

Để đun sôi nước và giữ ấm, vui lòng thực hiện chức năng đun sôi trước và sau đó, nhấn nút “KEEP WARM” để lựa chọn nhiệt độ giữ ấm thích hợp tương tự như CHỨC NĂNG GIỮ ẤM TRỰC TIẾP .

4. Bảo quản và vệ sinh

Chú ý bảo quản ở nơi thoáng mát. Rửa sạch sẽ lòng ấm sau khi sử dụng để tránh vi khuẩn xâm nhập bằng cách tiệt trùng bằng nước sôi.

 

 


 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả