Bộ túi đơn đựng đồ hot đang được các mẹ săn đón

Bộ túi đơn đựng đồ tiện lợi và tiết kiệm

Thương hiệu :

135.000₫

Mô tả :

Bộ túi đơn đựng đồ là sản phẩm tiện lợi giúp mẹ mang những đồ cá nhân hay đồ dùng cần thiết của bé mỗi khi đi ra ngoài hay đi chơi xa. Cùng Bé Tuti tìm hiểu sản phẩm Bộ túi đơn đựng đồ đang được các mẹ săn đón nhé! 1. Sự tiện lợi và an toàn của bộ túi đơn đựng đồ Bộ túi đơn đựng đồ là sản phẩm được thiết kế thông minh với nhiều ngăn giúp mẹ có thể để được nhiều đồ và sắp xếp gọn gàng. Đây là set túi xách 3 món được thiết...
Hết hàng

Bộ túi đơn đựng đồ là sản phẩm tiện lợi giúp mẹ mang những đồ cá nhân hay đồ dùng cần thiết của bé mỗi khi đi ra ngoài hay đi chơi xa. Cùng Bé Tuti tìm hiểu sản phẩm Bộ túi đơn đựng đồ đang được các mẹ săn đón nhé!

Bộ túi đơn đựng đồ hot đang được các mẹ săn đón

1. Sự tiện lợi và an toàn của bộ túi đơn đựng đồ

Bộ túi đơn đựng đồ là sản phẩm được thiết kế thông minh với nhiều ngăn giúp mẹ có thể để được nhiều đồ và sắp xếp gọn gàng. Đây là set túi xách 3 món được thiết kế xinh xắn, tiện lợi cho mẹ và bé.

Bộ túi đơn đựng đồ được thiết kế chắc chắn, cực bền trong mọi hoàn cảnh thời tiết. Túi được làm từ vải dù chống bám bẩn nên sẽ hạn chế được tối đa việc bám bụi từ bên ngoài, thuận tiện cho việc giặt sạch nên các mẹ không cần quá lo lắng về việc ấy.

Bộ túi đơn đựng đồ được thiết kế chống thấm nên dù bạn có đi dưới trời mưa thì các vật dụng bên trong túi sẽ không hề bị ướt. Và nếu đựng đồ ướt có bé bên trong túi thì nước sẽ không thể thấm ra lớp ngoài nhờ có lớp chống thấm nên sẽ không mang lại cảm giác ẩm ướt khi mang.

2. Sản phẩm Bộ túi đơn đựng đồ có thiết kế thông minh 3 trong 1

- 1 túi to đựng bỉm, quần áo cho bé

- 1 túi nhỏ đựng khăn, các vật dụng nhỏ cần thiết

- 1 tấm lót tiện dụng chống thấm 2 mặt

Đến với Bé Tuti để có thể sở hữu ngay một Bộ túi đơn đựng đồ với hình các con thú ngộ nghĩnh chỉ với 135.000đ.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả