Chậu rửa mặt gấp gọn

Chậu rửa mặt gấp gọn

Thương hiệu :

65.000₫

Mô tả :

Theo các chuyên gia khuyến cáo, bé nên có chậu rửa mặt riêng để tránh những vi khuẩn có hại khi dùng chung với ba mẹ. Để đảm bảo những yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và độ tiện dụng, bé Tuti giới thiệu đến ba mẹ sản phẩm chậu rửa mặt gấp gọn vương miện. Chậu nhỏ sử dụng vô cùng tiện lợi mẹ có thể để đồ thay hay sử dụng để rửa mặt  hoặc vệ sinh cho trẻ nhé.  Mô tả sản phẩm chậu rửa mặt gấp gọn vương miện - Chậu rửa mặt có thiết kế sâu lòng, nhỏ gọn và...
Số lượng

Theo các chuyên gia khuyến cáo, bé nên có chậu rửa mặt riêng để tránh những vi khuẩn có hại khi dùng chung với ba mẹ. Để đảm bảo những yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và độ tiện dụng, bé Tuti giới thiệu đến ba mẹ sản phẩm chậu rửa mặt gấp gọn vương miện. Chậu nhỏ sử dụng vô cùng tiện lợi mẹ có thể để đồ thay hay sử dụng để rửa mặt  hoặc vệ sinh cho trẻ nhé. 

Mô tả sản phẩm chậu rửa mặt gấp gọn vương miện

- Chậu rửa mặt có thiết kế sâu lòng, nhỏ gọn và nhẹ nhàng, thích hợp cho việc lấy nước vào phòng lau mặt, lau người, vệ sinh tay, chân cho bé, hạn chế tình trạng nước bị sóng, tràn, văng hay bắn ra bên ngoài.

- Thiết kế đáy và miệng tròn kết hợp cùng thành chậu rộng, dễ dàng cầm nắm, thuận tiện bưng bê và di chuyển chậu một cách chắc chắn, hạn chế trượt đổ.

- Miệng chậu gắn hình vương miện xinh xắn, mẹ có thể tận dụng để vắt khăn mặt tiện lợi.

- Chậu có màu sắc tươi sáng, trang nhã, giúp bé thích thú khi sử dụng, đồng thời hài hòa với mọi không gian phòng tắm cũng như phòng ngủ của gia đình.

- Thông tin kích thước sản phẩm
 +Kích thước chậu: 40.5 x 32 x 9 (cm)
 +Kích thước chậu (khi gấp): 40.5 x 32 x 3.5 (cm).

-----------❤️-----------❤️----------
🏨Địa chỉ:
🔸CS1: Kiot 62A, HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
🔸CS2: BT12-6 KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
☎Hotline:0981585811/ 0973 090 811
💻 Website : Betuti.vn
Sỉ giá tận xưởng: 0973090811

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả