Nước rửa bình Wesser Hàn Quốc

Nước rửa bình Wesser Hàn Quốc

Thương hiệu :

105.000₫

Mô tả :

Hiện nay ngoài việc sử dụng nước sôi để vệ sinh đồ dùng cho bé thì các mẹ đã tìm đến những sản phẩm vừa nhanh tiện vừa an toàn để thực hiện việc đó. Đó chính là sản phẩm nước rửa bình. Hôm nay Bé Tuti sẽ gợi ý cho các mẹ một sản phẩm nước rửa bình đang rất được ưa chuộng hiện nay - Nước rửa bình Wesser Hàn Quốc.
Số lượng

Hiện nay ngoài việc sử dụng nước sôi để vệ sinh đồ dùng cho bé thì các mẹ đã tìm đến những sản phẩm vừa nhanh tiện vừa an toàn để thực hiện việc đó. Đó chính là sản phẩm nước rửa bình. Hôm nay Bé Tuti sẽ gợi ý cho các mẹ một sản phẩm nước rửa bình đang rất được ưa chuộng hiện nay -  Nước rửa bình Wesser Hàn Quốc.

1. Giới thiệu sản phẩm

Nước rửa bình Wesser 500ml của thương hiệu Wesser đến từ Hàn Quốc với chiết xuất thành phần tự nhiên như quả bưởi của Hàn Quốc. Thương hiệu này được biết đến với các sản phẩm như: Khăn ướt, khăn giấy, bình sữa, bình uống nước,... được người tiêu dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm thuộc thương hiệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn nên rất được tín nhiệm trên thị trường.

Đồng thời còn khử mùi hiệu quả, loại bỏ mùi sữa còn vương vấn trong bình sữa bé. Thêm nữa nước rửa bình Wesser Hàn Quốc là dạng không màu và mùi hương bưởi Hàn Quốc cực kì thơm mát nên không gây kích ứng cho mẹ và bé.

Điểm ấn tượng nhất ở nước rửa bình Wesser Hàn Quốc là nó được thiết kế dạng với bơm tạo bọt thông minh, người dùng chỉ vài ấn tay nhẹ, lượng bọt phun ra không những giúp tiết kiệm gấp 3 lần loại nước rửa bình sữa thông thường, mà hiệu quả chúng đem lại thì không phải bàn cãi.

2. Công dụng của sản phẩm

Dùng để tẩy rửa những vết bẩn trên đồ dùng của bé, đặc biệt là khả năng lấy đi các chất cặn đặc biệt là: vết mỡ, protein bám dai trên mặt bình, núm vú.

3. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Đầu tiên bạn cần rửa bình sữa: hoà 1/3 nắp hoặc 10ml dung dịch nước rửa bình với 1 lít nước. 

Ngoài ra có thể dùng để ngâm rửa trái cây: Hoà 1/6 nắp hoặc 4ml dung dịch rửa bình sữa với 5 lít nước, ngâm trái cây hoặc rau quả trong 4 phút.

Sau đó xả kỹ bình sữa hoặc rau quả với nước sạch sau khi sử dụng dung dịch.

4. Cách bảo quản 

Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát tránh những nơi có nhiệt độ quá cao, quá thấp làm oxi hóa sản phẩm.

Các loại nước rửa bình sữa và sữa tắm, gội có sẵn tại shop:
Nước rửa bình Dnee 620ml :#65k/chai
Nước rửa bình Arau Nhật 500ml : #260k/chai
Nước rửa bình Arau Nhật 450ml :#170k/túi
Nước rửa bình Wesser Hàn Quốc: 105k/chai 
Sữa tắm Arau 450ml: #190k/chai
Sữa tắm Arau 400ml túi : #135k/túi 
Sữa tắm Lactacyd milky :#65k/chai
Sữa tắm Chicco yến mạch 200ml: #200k/chai
Sữa tắm Chicco yến mạch 500ml :#380k/chai
Sữa tắm Chicco hoa cúc 500ml: #340k/chai
 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả