Nước rửa bình Arau Nhật 500ml

Nước rửa bình Arau Nhật 500ml

Thương hiệu :

260.000₫

Mô tả :

Hiện nay bên cạnh viện tiệt trùng đồ dùng cho bé bằng nước sôi thì việc sử dụng các sản phẩm nước rửa bình cũng đang được các mẹ hết sức tin tưởng sử dụng. Ngoài nước rửa bình Dnee rất được ưa chuộng thì hôm nay Bé Tuti sẽ giới thiệu cho các mẹ một dòng sản phẩm nước rửa bình cũng hot không kém đó là nước rửa bình Arau Nhật 500ml.
Số lượng

Hiện nay bên cạnh viện tiệt trùng đồ dùng cho bé bằng nước sôi thì việc sử dụng các sản phẩm nước rửa bình cũng đang được các mẹ hết sức tin tưởng sử dụng. Ngoài nước rửa bình Dnee rất được ưa chuộng thì hôm nay Bé Tuti sẽ giới thiệu cho các mẹ một dòng sản phẩm nước rửa bình cũng hot không kém đó là nước rửa bình Arau Nhật 500ml. 

1. Giới thiệu sản phẩm

Nước rửa bình Arau Nhật 500ml thuộc dòng Arau Baby - dòng sản phẩm chuyên dành cho trẻ em nổi tiếng của Nhật từ công ty Saraya. Các sản phẩm của hãng được các bà mẹ trên thế giới ưa chuộng bởi chiết suất hoàn toàn từ thảo dược và các nguyên liệu thiên nhiên nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. 

Sản phẩm dạng chai có vòi dễ cho các mẹ sử dụng. Cùng với toàn bộ thành phần hết sức lành tính chiết xuất từ tự nhiên như xà phòng nguyên chất (10% muối potassium của a-xít béo), chiết xuất lá tía tô có khả năng diệt khuẩn, giúp mẹ tiêu diệt các vi khuẩn trên các dụng cụ ăn uống, đồ chơi bé tiếp xúc hằng ngày mà vẫn rất nhẹ dịu và an toàn cho sức khỏe của bé. Các sản phẩm của Arau Baby đã và đang được các mẹ bỉm sữa trên thế giới tin tưởng và ưu tiên sử dụng hằng ngày cho các bé nhà mình.

2. Công dụng sản phẩm

 Nước rửa bình Arau Nhật 500ml được ưu ái đến như vậy bởi nó thực sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức mà còn vô cùng tiện lợi bởi nó có thể sử dụng tẩy rửa được cho tất cả các loại bình sữa, núm ty và đồ chơi của bé. 

3. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm nước rửa bình Arau Nhật 500ml

Đầu tiên bạn cần hoà tan chúng cùng với nước 1 lượng nhỏ cho vào dụng cụ cần rửa, sử dụng với cây hoặc mút rửa bình.

Cho đến khi bọt xà phòng mềm nhẹ dễ dàng thâm nhập vào mọi kẽ hở và tẩy sạch các vết bẩn và khử trùng đồ dùng.

Sau đó bạn chỉ cần rửa lại với nước sạch là xong.

4. Cách bảo quản và vệ sinh

Bảo quản nơi thoáng mát.


Các loại nước rửa bình sữa và sữa tắm, gội có sẵn tại shop:
Nước rửa bình Dnee 620ml :#65k/chai
Nước rửa bình Arau Nhật 500ml : #260k/chai
Nước rửa bình Arau Nhật 450ml :#170k/túi
Nước rửa bình Wesser Hàn Quốc: 95k/chai 
Sữa tắm Arau 450ml: #190k/chai
Sữa tắm Arau 400ml túi : #135k/túi 
Sữa tắm Lactacyd milky :#65k/chai
Sữa tắm Chicco yến mạch 200ml: #200k/chai
Sữa tắm Chicco yến mạch 500ml :#380k/chai
Sữa tắm Chicco hoa cúc 500ml: #340k/chai
 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả