Nước rửa bình Arau dạng túi 450ml

Nước rửa bình Arau Nhật (dạng túi 450ml)

Thương hiệu :

170.000₫

Mô tả :

Như các mẹ đã biết những chất tẩy rửa thông thường không thích hợp cho việc vệ sinh đồ dùng cho các bé vì khả năng tẩy rửa của chúng khá là mạnh. Chính vì lẽ đó hiện nay trên thị trường đã xuất hiện loại sản phẩm vệ sinh chuyên dụng mang tên nước rửa bình sửa. Bé Tuti sẽ gợi ý cho các bố các mẹ loại sản phẩm nước rửa bình Arau Nhật 450ml đang rất hot trên thế giới 
Số lượng

Như các mẹ đã biết những chất tẩy rửa thông thường không thích hợp cho việc vệ sinh đồ dùng cho các bé vì khả năng tẩy rửa của chúng khá là mạnh. Chính vì lẽ đó hiện nay trên thị trường đã xuất hiện loại sản phẩm vệ sinh chuyên dụng mang tên nước rửa bình sửa. Và nay Bé Tuti sẽ gợi ý cho các bố các mẹ một loại sản phẩm nước rửa bình đang rất hot trên thế giới -  Nước rửa bình Arau Nhật 450ml.

Nước rửa bình Arau túi 450ml

1. Giới thiệu sản phẩm nước rửa bình sữa Arau

Sản phẩm nước rửa bình Arau Nhật 450ml thuộc dòng Arau Baby - dòng sản phẩm chuyên dành cho trẻ em nổi tiếng của Nhật từ công ty Saraya. Các sản phẩm của hãng được các bà mẹ trên thế giới ưa chuộng như vậy bởi chiết suất hoàn toàn từ thảo dược và các nguyên liệu thiên nhiên nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. 

Nước rửa bình Arau Nhật 450ml chứa các thành phần chiết xuất tự nhiên như xà phòng nguyên chất (10% muối potassium của a-xít béo), chiết xuất lá tía tô, không chứa phụ gia tổng hợp, đạt hiệu quả làm sạch cao và nhanh chóng, giúp mẹ dễ dàng làm sạch đồ dùng cho các bé. Đặc biệt nước rửa bình Arau Baby không chứa chất tạo mùi tổng hợp. Với hương thơm tự nhiên của cây cỏ vừa làm mất mùi các vết bẩn được rửa, vừa làm át mùi của chất béo tự nhiên thường có trong thành phần của xà phòng. Các thành phần trên được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

Sản phẩm có mẫu mã dạng chai 500ml. Mời ba mẹ click vào đây để xem chi tiết.

2. Công dụng sản phẩm nước rửa bình sữa Arau

Nước rửa bình Arau Nhật 450ml được ưu ái đến như vậy bởi nó thực sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức mà còn vô cùng tiện lợi bởi nó có thể sử dụng tẩy rửa được cho tất cả các loại bình sữa, núm ty và đồ chơi của bé. 

3. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Đầu tiên bạn cần hòa tan với nước 1 lượng nhỏ cho vào dụng cụ cần rửa, sử dụng với cây hoặc mút rửa bình.

- Cho đến khi bột xà phòng mềm nhẹ dễ dàng thâm nhập vào mọi kẽ hở và tẩy sạch các vết bẩn và khử trùng.

- Cuối cùng thì rửa lại với nước sạch là xong

4. Cách bảo quản và vệ sinh

- Bạn có thể chiết ra một chiếc chai có vòi cho dễ sử dụng và bảo quản

- Bảo quản nơi thoáng mát, có nhiệt độ dưới 30 độ C.

- Sử dụng trong 6 tháng kể từ khi mở nắp sản phẩm

Các loại nước rửa bình sữa và sữa tắm, gội có sẵn tại shop:

- Nước rửa bình Dnee 620ml: 65K/ chai

- Nước rửa bình Wesser Hàn Quốc: 95K/ chai 

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả