Bấm móng Cindy

Bấm móng Cindy

Thương hiệu :

25.000₫

Mô tả :

Bấm móng không nền dùng bấm móng tay của người lớn. Bởi lưỡi cắt quá to có thể làm tổn thương da và móng của bé. Đồng thời cũng khó thao tác cho ba mẹ. Giải pháp mà Bé Tuti khuyên dùng là bấm móng Cindy. Giới thiệu sản phẩm bấm móng Cindy Bấm móng của trẻ em thường nhỏ để phù hợp với kích thước móng tay, móng chân của bé. Nhưng như vậy ba mẹ sẽ cầm...
Số lượng

Bấm móng không nền dùng bấm móng tay của người lớn. Bởi lưỡi cắt quá to có thể làm tổn thương da và móng của bé. Đồng thời cũng khó thao tác cho ba mẹ. Giải pháp mà Bé Tuti khuyên dùng là bấm móng Cindy.

Giới thiệu sản phẩm bấm móng Cindy

Bấm móng của trẻ em thường nhỏ để phù hợp với kích thước móng tay, móng chân của bé. Nhưng như vậy ba mẹ sẽ cầm nắm, sử dụng rất khó khăn. Do đó nhà sản xuất đã gán thêm 1 miếng nhựa để tăng kích thước tổng thể mà không làm thay đổi kích thước lưỡi cắt. Đặc biệt hơn miếng nhựa này có lỗ cố định ngón tay.

Bấm móng Cindy đủ ba màu

Bấm móng Cindy có màu cơ bản. Gồm xanh nước biển, xanh ngọc và hồng nhạt. Nếu nhìn thấy đa dạng màu hơn thì ba mẹ cẩn thận nhé. Đừng để mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hướng dẫn cắt móng cho bé bằng bấm móng Cindy

Móng tay bé rất nhanh dài, điều này có 1 chút nguy hiểm nếu bạn không xử lý kịp thời. Vì bé có thể tự làm tổn thương mình khi vặn vọ, dụi tay vào mặt vào mắt.

👉 Bước 1: Vệ sinh sạch bấm móng Cindy trước khi sử dụng.

👉 Bước 2: Vệ sinh sạch tay chân bé, đồn thời vệ sinh sạch tay chân của chính mình.

👉 Bước 3: Đợi khi bé ngủ bắt đầu cắt tỉa móng tay, móng chân. Khi cắt nên hạ thấp trọng tâm xuống để phần móng thừa không bấm linh tinh. Chẳng may bấm vào mặt bé thì bé sẽ giật mình tỉnh giấc. Lưu ý là cắt chừa lại khoảng 1mm, đừng cắt cụt quá nhé.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả