Thấm sữa Pigeon Thái - sự lựa chọn tuyệt vời hỗ trợ các mẹ

Thấm sữa Pigeon Thái

Thương hiệu :

85.000₫

Mô tả :

Trong giai đoạn cho con bú, hầu hết các mẹ đều gặp tình trạng lượng sữa thừa bị rỉ ra ngoài áo vừa mất thẩm mỹ vừa tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm Thấm sữa Pigeon Thái cho bạn để xóa tan tình trạng ấy. Đặc điểm của thấm sữa Pigeon: Miếng thấm sữa Pigeon là một trong những sản phẩm dành cho...
Số lượng

Trong giai đoạn cho con bú, hầu hết các mẹ đều gặp tình trạng lượng sữa thừa bị rỉ ra ngoài áo vừa mất thẩm mỹ vừa tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm Thấm sữa Pigeon Thái cho bạn để xóa tan tình trạng ấy.

Thấm sữa Pigeon Thái - sự lựa chọn tuyệt vời hỗ trợ các mẹ

Đặc điểm của thấm sữa Pigeon:

Miếng thấm sữa Pigeon là một trong những sản phẩm dành cho các bà mẹ trẻ dư thừa lượng sữa mẹ. 

👉 Tấm lót thấm sữa Pigeon được thiết kế khá mỏng và dạng vòm với lớp keo dán định vị, giúp các bà mẹ cũng cảm thấy thoải mái và vừa vặn hơn khi mặc với áo nịt ngực, nhất là khi mặc với các áo ôm sát thân người cũng không sợ các tấm lót bị lộ ra bên ngoài.

👉 Thiết kế công nghệ hiện đại có lớp màng thấm một chiều giúp ngực bạn luôn khô ráo.

👉 Miếng thấm sữa này có độ thấm hút khá tốt nhờ lớp màng siêu thấm khi lượng sữa thừa chảy ra sẽ nhanh chóng được hút vào lớp lõi và giữ lại bên trong. Các bà mẹ có thể sử dụng sản phẩm này đặt ở phía bên trong áo ngực để thấm lượng sữa rỉ vừa tránh cho sữa làm ướt áo, vừa có thể giúp bầu vú luôn khô, đảm bảo vệ sinh.

👉 Tấm lót thấm sữa Pigeon được thiết kế vừa vặn với mọi bầu ngực, ôm sát tự nhiên khi mẹ cảm thấy thoái mái khi sử dụng.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả