Bỉm Mama cho mẹ sau sinh

Bỉm Mama cho mẹ sau sinh

Thương hiệu :

28.000₫

Mô tả :

Để chăm sóc bản thân tối ưu cũng như chăm sóc được thiên thần nhỏ mới chào đời chu toàn. Mẹ sau sinh cần những đồ dùng sau hỗ trợ ngay từ một trong những ngày bạn bắt đầu thiên chức làm mẹ thú vị. Một sản phẩm không thể thiếu là bỉm Mama.  Bỉm Mama hay còn gọi là băng vệ sinh chuyên dụng Mama. Đây là sản phẩm đặc biệt dùng sau sinh cho mẹ, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe.  THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ SẢN PHẨM BỈM MAMA Sau khi sinh, do sản dịch ra nhiều nên mẹ phải chuẩn...
Số lượng

Để chăm sóc bản thân tối ưu cũng như chăm sóc được thiên thần nhỏ mới chào đời chu toàn. Mẹ sau sinh cần những đồ dùng sau hỗ trợ ngay từ một trong những ngày bạn bắt đầu thiên chức làm mẹ thú vị. Một sản phẩm không thể thiếu là bỉm Mama. 

Bỉm Mama hay còn gọi là băng vệ sinh chuyên dụng Mama. Đây là sản phẩm đặc biệt dùng sau sinh cho mẹ, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe. 

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ SẢN PHẨM BỈM MAMA

Sau khi sinh, do sản dịch ra nhiều nên mẹ phải chuẩn bị sẵn một số gói băng vệ sinh chuyên dùng Diana Mama để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe.

Cấu tạo và chất liệu sản phẩm

- Băng vệ sinh dành cho phụ nữ sau sinh này có lõi bông với các hạt siêu thấm giữ bề mặt luôn khô thoáng, cùng với bề mặt mịn màng giúp bạn cảm thấy êm ái, dễ chịu hơn khi sử dụng.

- Sản phẩm có chất liệu cao cấp tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn Mỹ và được đóng gói với 12 miếng, đặc biệt thích hợp sử dụng cho tháng đầu tiên sau sinh hoặc ban đêm.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BỈM MAMA CHUYÊN DỤNG

Chất liệu an toàn: Băng vệ sinh Diana sử dụng chất liệu cao cấp tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn của Mỹ và châu Âu nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cảm giác khô thoáng, dễ chịu: Bề mặt lõi bông cùng các hạt siêu thấm giữ bề mặt băng luôn khô thoáng. Lớp bông mịn màng cho mẹ cảm giác êm ái, dễ chịu.

Vách chống tràn mềm mại: Đường thun hai bên tạo vách chống tràn siêu mềm, không gây khó chịu hay để lại vết hằn, cùng với lớp keo dính cố định giữ băng khỏi xô lệch, tạo cảm giác an tâm khi sử dụng.

Sản phẩm được đóng gói với 12 miếng tiết kiệm thời gian và chi phí cho mẹ khi mua sắm. Mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình bé nhỏ của mình.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả