Túi trữ sữa Sunmum cùng nhiều tính năng ưu việt

Túi trữ sữa Sunmum Thái 20c

Thương hiệu :

60.000₫

Mô tả :

Khi lựa chọn túi trữ sữa, yếu tố an toàn và tiết kiệm chi phí luôn được các mẹ đặt lên hàng đầu. Chúng tôi mách bạn nên chọn túi trữ sữa Sunmum, sản phẩm đã đạt được giải thưởng túi trữ sữa tốt nhất Asean PlasticsAwards Silver 2014. Sunmum nổi tiếng là một trong những công ty hàng đầu của Thái cung cấp các sản phẩm cho bé. Các sản phẩm của họ xuất khẩu đi rất nhiều các nước châu Á và châu Âu. Ở Việt Nam, thương hiệu...
Số lượng

Khi lựa chọn túi trữ sữa, yếu tố an toàn và tiết kiệm chi phí luôn được các mẹ đặt lên hàng đầu. Chúng tôi mách bạn nên chọn túi trữ sữa Sunmum, sản phẩm đã đạt được giải thưởng túi trữ sữa tốt nhất Asean PlasticsAwards Silver 2014.

Sunmum nổi tiếng là một trong những công ty hàng đầu của Thái cung cấp các sản phẩm cho bé. Các sản phẩm của họ xuất khẩu đi rất nhiều các nước châu Á và châu Âu. Ở Việt Nam, thương hiệu này được mọi người biết đến với sản phẩm Túi trữ sữa Sunmum có rất nhiều tính năng ưu việt.

Túi trữ sữa Sunmum - túi trữ sữa tốt nhất Asean PlasticsAward Sliver 2014

Thông tin sản phẩm:

👉 Túi trữ sữa Sunmum là dòng sản phẩm duy nhất hiện nay có cấu tạo 3 lớp khóa zipper kết hợp thân túi có tới 2 lớp đan xen vừa chắc chắn vừa an toàn. Thiết kế thông minh này sẽ đảm bảo 100% sữa không bị rò rì hay tràn ra ngoài, đồng thời chất lượng của sữa sẽ được đảm bảo tuyệt đối. 

👉 Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Túi đã được tiệt trùng bằng công nghệ hiện đại, mẹ có thể sử dụng ngay mà không cần qua các bước tiệt trùng khác.

👉 Đáy túi với thiết kế hình oval, đảm bảo cho túi có thể đứng vững trên bề mặt phẳng mà chẳng cần phải lo lắng việc sữa chảy do để nằm. Các mẹ chuộng túi trữ sữa Sunmum còn bởi miệng túi uốn cong giúp việc đổ sữa vào túi dễ dàng hơn.

Một ưu điểm vượt trội của túi trữ sữa Sunmum đó là giá thành hợp lý với mức thu nhập của người Việt nên giúp các mẹ tiết kiệm được tối đa ngân sách.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả