Máy hút sữa cầm tay GB Baby

Máy hút sữa cầm tay GB Baby

Thương hiệu :

180.000₫

Mô tả :

Mẹ bị tắc sữa? Mẹ sắp đi làm lo lắng làm sao để duy trì lượng sữa cho con mỗi ngày? Sữa mẹ quá ít sẽ khiến bé có cảm giác khó chịu khi bú? Mẹ muốn giảm cân sau sinh... Mẹ đừng lo lắng quá, Bé Tuti xin giới thiệu tới các mẹ về dụng cụ hút sữa bằng tay hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ. 1. Cấu tạo của máy hút sữa cầm tay GB Baby Máy...
Số lượng

Mẹ bị tắc sữa?  Mẹ sắp đi làm lo lắng làm sao để duy trì lượng sữa cho con mỗi ngày? Sữa mẹ quá ít sẽ khiến bé có cảm giác khó chịu khi bú? Mẹ muốn giảm cân sau sinh... Mẹ đừng lo lắng quá, Bé Tuti xin giới thiệu tới các mẹ về dụng cụ hút sữa bằng tay hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ.

1. Cấu tạo của máy hút sữa cầm tay GB Baby

Máy hút sữa GB Baby khá nhỏ gọn và tiện lợi. Cơ chế hoạt động của máy nhờ các thao tác đơn giản, máy hút sữa sẽ giúp mẹ hút được sữa ra dễ dàng và đảm bảo vệ sinh

Không quá khác biệt với hình dáng của các loại máy hút sữa trên thị trường, Máy hút sữa GB Baby bao gồm: 

- 1 dụng cụ hút sữa bằng tay

- 1 bình đựng sữa

- 1 đế để bình sữa

2. Tác dụng của máy hút sữa cầm tay GB Baby

Lực hút êm ái, tạo cho mẹ cảm giác thoải mái khi áp vào ngực mẹ, giúp massage phần bầu ti nhẹ nhàng, kích thích sữa chảy đều hơn nhờ phễu hút sữa được làm bằng silicon êm mềm, phù hợp với mọi kích thước ngực.

3. Cách sử dụng máy hút sữa cầm tay GB Baby

Cách sử dụng của máy hút sữa cầm tay Kichilachi đơn giản và dễ dàng. Nếu mẹ sử dụng máy hút sữa đúng cách thì mẹ có thể cho bé dùng sữa mẹ đến 2 tuổi trong khi vẫn đi làm bình thường mà không lo mất sữa. Mẹ làm theo các bước sau đây nhé: 

- Bước 1: Trước khi hút sữa, mẹ phải vệ sinh tay sạch sẽ, tiệt trùng bình và bộ dụng cụ hút sữa bằng nước sôi hoặc có thể tiệt trùng trong các máy tiệt trùng bình sữa mẹ nhé.

- Bước 2: Đặt đầu núm ty vào giữa tâm phễu chụp vú. Mẹ nhớ nhé không ép phễu quá mạnh vào ngực sẽ làm đau, đồng thời giảm khả năng tiết sữa.

- Bước 3: Làm ẩm phễu chụp vú để tăng độ bám với bầu ngực, mẹ massage ngực trước và trong khi hút sữa để sữa ra đều và nhanh hơn.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả