Áo lót bi Thái

Áo lót bi Thái

Thương hiệu :

45.000₫

Mô tả :

Trong giai đoạn cho con bú, mẹ không thể sử dụng loại áo ngực thông thường mà cần chọn lựa những chiếc áo ngực sao cho thật vừa vặn, thoải mái và tiện dụng, để đảm bảo sức khỏe cho cả mình và em bé. Vì vậy áo lót bi Thái là sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của các mẹ.  Nhiều phụ nữ khi mang bầu không hiểu rõ lắm về áo ngực, không biết phải lựa chọn áo cho con bú thế nào cho tốt. Chọn áo có gọng sợ rằng sẽ chèn ép tuyến sữa, chọn áo...
Số lượng

Trong giai đoạn cho con bú, mẹ không thể sử dụng loại áo ngực thông thường mà cần chọn lựa những chiếc áo ngực sao cho thật vừa vặn, thoải mái và tiện dụng, để đảm bảo sức khỏe cho cả mình và em bé. Vì vậy áo lót bi Thái là sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của các mẹ. 

Nhiều phụ nữ khi mang bầu không hiểu rõ lắm về áo ngực, không biết phải lựa chọn áo cho con bú thế nào cho tốt. Chọn áo có gọng sợ rằng sẽ chèn ép tuyến sữa, chọn áo không gọng lại lo rằng bầu ngực chảy xệ. Nếu vậy mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay đi nhé! Bé Tuti gợi ý cho mẹ 1 sản phẩm vừa chất lượng lại vừa thời trang.

1. Cấu tạo của áo lót bi Thái

Áo có thiết kể cổ điển nhưng không kém phần thời trang. Phần gọng áo có 1 lớp cứng để ngăn phần ngực không bị chảy xệ. Phần quả hình cầu căng tròn dày dăn để thấm sữa khi mẹ bị căng tức. Đặc biệt sản phẩm có phần khóa mở ngực, tiên lợi cho con bú. Có thể dùng trong thai kỳ, cho con bú, khi đi ngủ, ở nhà, đi làm đều được.

Sản phẩm  áo lót bi Thái được thiết kế đặc biệt không gây cảm giác gò bó, bầu ngực được lưu thông máu tốt, giúp các mẹ bầu xoá đi nỗi lo ngực bị chảy xệ, còn giúp định hình phần ngực. 

2. Chất liệu của sản phẩm áo lót bi Thái 

Chất cotton mềm mại với đặc tính thấm hút cao. Giúp mẹ cảm thấy khô thoáng và dễ chịu khi cho bé bú.

Shop có đầy đủ các size dành cho các mẹ bầu nhé!

3. Cách đặt mua áo lót bi Thái 

Các mẹ có 4 phương thức để đặt mua sản phẩm

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên Website 

Cách 2: Liên hệ tư vấn qua Facebook của shop Bé Tuti

Cách 3: Đặt hàng trên Shopee của shop để nhận nhiều chương trình ưu đãi 

Cách 4: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Kiot 62A HH4C Tây Nam Linh Đàm. 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả