Tất da chân cho mẹ là sản phẩm không thể nào thiếu của các mẹ sau sinh

Tất da chân cho mẹ

Thương hiệu :

5.000₫

Mô tả :

Tất da chân cho mẹ là người đồng hành không thể thiếu của các mẹ trong quá trình thai sản. Chỉ với 5.000đ bạn đang sở hữu ngay 1 đôi Tất da chân cho mẹ sau sinh với rất nhiều lợi ích. Phụ nữ sau sinh cần có chăm sóc về dinh dưỡng và thân thể cũng như chế độ kiêng cữ cẩn thận nhằm sớm cải thiện, phục hồi sức khỏe tránh những biến chứng sau này. và giữ ấm đôi bàn chân của mẹ sau sinh cũng quan trọng không kém gì việc đi bao tay bao chân cho...
Số lượng

Tất da chân cho mẹ là người đồng hành không thể thiếu của các mẹ trong quá trình thai sản. Chỉ với 5.000đ bạn đang sở hữu ngay 1 đôi Tất da chân cho mẹ sau sinh với rất nhiều lợi ích.

Phụ nữ sau sinh cần có chăm sóc về dinh dưỡng và thân thể cũng như chế độ kiêng cữ cẩn thận nhằm sớm cải thiện, phục hồi sức khỏe tránh những biến chứng sau này. và giữ ấm đôi bàn chân của mẹ sau sinh cũng quan trọng không kém gì việc đi bao tay bao chân cho bé.

Tất da chân cho mẹ là sản phẩm không thể nào thiếu của các mẹ sau sinh

Công dụng của tất da chân

👉 Sản phẩm này sẽ giúp giữ ấm cho bàn chân của các mẹ sau sinh. Tất da chân cho mẹ được làm từ chất cotton dày, bền, co giãn tốt. Đồng thời tất rất mềm mại dù mùa hè hay mùa đông thì các mẹ vẫn có thể đi thoải mái. 

👉 Tất da chân rất cần thiết vì sau khi sinh, bàn chân của các mẹ thường sẽ bị móng chọc thịt nên sản phẩm sẽ giúp che được những khuyết điểm ở đôi bàn chân của mẹ.

👉 Tất da chân cho mẹ được thiết kế mặt dưới chống trơn hiệu quả nên đảm bảo độ an toàn cho các mẹ khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm Tất da chân cho mẹ dễ dàng giặt sạch và rất mau khô nên các mẹ không phải lo lắng khi giặt giũ vào các ngày mưa hay trời nồm ẩm.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả