Sự tiện lợi và an toàn của Máy hút sữa điện đơn Unimom

Máy hút sữa điện đơn Unimom

Thương hiệu :

1.600.000₫

Mô tả :

Ở giai đoạn cho con bú, có rất nhiều mẹ gặp vấn đề về sữa như tắc sữa, quá nhiều hoặc quá ít sữa,... Để đập tan những lo lắng của các mẹ, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về sản phẩm Máy hút sữa điện đơn Unimom kiểu dáng trang nhã và tiện dụng. 1. Máy hút sữa điện đơn có thiết kế hiện đại và an toàn Máy hút sữa Unimom là...
Số lượng

Ở giai đoạn cho con bú, có rất nhiều mẹ gặp vấn đề về sữa như tắc sữa, quá nhiều hoặc quá ít sữa,... Để đập tan những lo lắng của các mẹ, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về sản phẩm Máy hút sữa điện đơn Unimom kiểu dáng trang nhã và tiện dụng.

Máy hút sữa điện đơn Unimom với kiểu dáng hiện đại

1. Máy hút sữa điện đơn có thiết kế hiện đại và an toàn

Máy hút sữa Unimom là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, một trong những quốc gia có các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt nhất về chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh. Máy hút sữa Unimom đã có giấy phép chứng nhận đạt chuẩn chất lượng CE, UL, ISO nên các mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Máy hút sữa Unimom được thiết kế với lực hút 0 - 240mmHg và nhịp hút tự nhiên giống như trẻ bú ( chủ kỳ hút: hút - nhả - nghỉ) sẽ làm mẹ thoái mái và lượng sữa chảy được nhiều hơn. Bên cạnh đó, máy có thể điều chỉnh nhịp hút với 7 cấp độ để phù hợp nhất với người sử dụng.

2. Cách sử dụng máy hút sữa điện đơn Unimom

Cách sử dụng máy rất đơn giản, chỉ cần dùng 1 tay thuận tiện trong việc di chuyển. Tay cầm bằng cao su không trơn trượt để dễ cầm nắm hơn. Ngoài ra máy có thiết kế cải tiến, đầu hút chân không bố trí cao hơn miệng phễu chụp, hệ thống chống tràn sữa ngăn cách sữa mẹ và không khí hút vào motor gây mất vệ sinh đồng thời ngăn sữa mẹ lọt và máy gây cháy motor.

Cách sử dụng máy hút sữa điện đơn Unimom

Máy hút sữa Unimom giúp hút sữa nhẹ nhàng, êm ái nhờ có phễu mát xa silicon. Những bong bóng silicon được thiết kế đặc biệt để mát xa ngực trong quá trình hút sữa, giúp sữa chảy nhiều hơn và tạo cho các bà mẹ cảm giác dễ chịu, thoải mái.

 

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả