Áo lót bú sau sinh
Áo lót bú sau sinh
Áo lót bú sau sinh

Áo lót bú sau sinh

Thương hiệu :

35.000₫

Mô tả :

Các mẹ sau khi sinh chắc chắn sẽ cần đến những chiếc áo ngực chuyên dụng. Hôm nay bé Tuti giới thiệu đến mọi người 1 mặt hàng đồ lót Việt Nam chất lượng cao: Áo lót bú sau sinh. 1. Thiết kế của áo lót bú sau sinh Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thời trang và tiện lợi. Áo lót bú đang là một trong những sản phẩm được các mẹ ưa chuộng. So với áo...
Số lượng

Các mẹ sau khi sinh chắc chắn sẽ cần đến những chiếc áo ngực chuyên dụng. Hôm nay bé Tuti giới thiệu đến mọi người 1 mặt hàng đồ lót Việt Nam chất lượng cao: Áo lót bú sau sinh.

1. Thiết kế của áo lót bú sau sinh

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thời trang và tiện lợi. Áo lót bú đang là một trong những sản phẩm được các mẹ ưa chuộng. So với áo lót thông thường, ở phần cúp áo có nút mở ra để bé có thể ngậm trọn ti mẹ thoải mái. 

Áo lót bú sau sinh chú trọng sự thoải mái nên không có phần gọng. Tuy nhiên áo vẫn có khuôn có dạng để nâng đỡ phần ngực, tránh chảy xệ.

2. Chất liệu và phối màu của áo lót bú sau sinh 

Áo lót cho con bú là hàng Việt Nam. Áo làm từ vải có sợi cotton tự nhiên, đảm bảo độ thoáng và hút ẩm tốt, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, không gò bó như các loại áo thông thường.

Chất liệu áo cực kỳ quan trọng vì khi cho bé bú, sữa sẽ liên tục tiết ra, nếu áo không được làm bằng chất vải tốt sẽ gây bí mồ hôi, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển dễ gây viêm nhiễm.

3. Nên mua mấy chiếc áo lót bú sau sinh?

Mẹ nào ít có thời gian thì nên sắm khoảng 4 chiếc. Còn mẹ nào có nhiều thời gian giặt giũ thỉ chỉ cần 2 chiếc thôi. Đảm bảo các mẹ mặc đến khi bé 2 tuổi cai sữa vẫn rất ưng. Mẹ vẫn có thể mặc nó thay cho áo ngực bình thường. 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả