Bông gòn Soft Tip Thái Lan - sản phẩm an toàn cho mẹ và bé

Bông gòn Soft Tip Thái Lan

Thương hiệu :

18.000₫

Mô tả :

Rất nhiều mẹ tìm đến Bé Tuti hỏi rằng dùng loại bông nào để tránh nghe những tiếng động mạnh hay để lau vết thương? Bài viết dưới đây là sản phẩm Bông gòn Soft Tip Thái Lan chính là câu trả lời mà chúng tôi mang đến cho bạn. Sau khi sinh, cơ thể của mỗi sản phụ đều rất mệt mỏi, chính vì thế họ cần nhét bông vào hai lỗ tai để tránh nghe những tiếng động mạnh từ bên ngoài. Hay họ cần bông để lau rửa vết thương do mổ để lại. Nhưng các mẹ lại rất...
Số lượng

Rất nhiều mẹ tìm đến Bé Tuti hỏi rằng dùng loại bông nào để tránh nghe những tiếng động mạnh hay để lau vết thương? Bài viết dưới đây là sản phẩm Bông gòn Soft Tip Thái Lan chính là câu trả lời mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Sau khi sinh, cơ thể của mỗi sản phụ đều rất mệt mỏi, chính vì thế họ cần nhét bông vào hai lỗ tai để tránh nghe những tiếng động mạnh từ bên ngoài. Hay họ cần bông để lau rửa vết thương do mổ để lại. Nhưng các mẹ lại rất sợ mua phải các loại bông để lại sợi lông sau khi lau.

Bông gòn Soft Tip Thái Lan - sản phẩm an toàn cho mẹ và bé

Sản phẩm Bông gòn Soft Tip chính là giải pháp hàng đầu cho các mẹ

👉 Bông gòn Soft Tip được yêu thích như vậy là bởi nó được làm từ chất liệu 100% bông tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Các mẹ an tâm về chất lượng bông vì nó rất tốt, mềm mịn dễ dàng lau sạch vết thương và đặc biệt là không để lại sợi lông trong tai hay trên vết thương.

👉 Ngoài ra, Bông gòn Soft Tip còn có chức năng dùng để tẩy trang, vệ sinh cho bé ở các vùng da nhạy cảm như mắt, tai, rốn hay vệ sinh các vết thương hở.

👉 Sản phẩm Bông gòn Soft Tip được thiết kế là những miếng bông nhỏ nên các mẹ không còn phải lịch kịch cắt từng miếng bông nhỏ như các sản phẩm khác.

Chỉ với 18.000đ bạn đã sở hữu một túi Bông gòn Soft Tip Thái Lan an toàn mà tiết kiệm cho mẹ và bé!

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả