Gen nịt bụng baby Hiền Trang - trợ thủ đắc lực cho vòng eo của phụ nữ sau sinh

Gen nịt bụng Baby Hiền trang

Thương hiệu :

45.000₫

Mô tả :

Sau khi sinh, các mẹ luôn than thở về vòng 2 quá khổ của mình. Đừng lo lắng quá vì Bé Tuti mang đến cho bạn sản phẩm Gen nịt bụng baby Hiền Trang sẽ giúp các mẹ lấy lại vòng 2 như ý muốn. 1. Gen nịt bụng baby Hiền Trang là một giải pháp hiệu quả cho các mẹ sau sinh Gen nịt bụng baby Hiền Trang giúp giảm ngay 5 - 7cm vòng eo nên bạn...
Số lượng

Sau khi sinh, các mẹ luôn than thở về vòng 2 quá khổ của mình. Đừng lo lắng quá vì Bé Tuti mang đến cho bạn sản phẩm Gen nịt bụng baby Hiền Trang sẽ giúp các mẹ lấy lại vòng 2 như ý muốn.

Gen nịt bụng baby Hiền Trang - trợ thủ đắc lực cho vòng eo của phụ nữ sau sinh

1. Gen nịt bụng baby Hiền Trang là một giải pháp hiệu quả cho các mẹ sau sinh

Gen nịt bụng baby Hiền Trang giúp giảm ngay 5 - 7cm vòng eo nên bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng ngày nào.

Gen nịt bụng baby Hiền Trang được làm từ chất liệu vải thun có độ đàn hồi cao, với đặc tính mềm mại giúp thu gọn, ôm sát để định hình vùng bụng, không gây tổn thương cho làn da của mẹ. Đặc biệt, Gen nịt bụng baby Hiền Trang có móc cài chắc chắn với 2 nấc sẽ thích hợp với tất cả vòng bụng của các mẹ.

Gen nịt bụng được thiết kế dạng lưới trên bề mặt vải đem lại sự thoáng khí, không gây bí bách, thấm mồ hôi rất tốt nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng trong những ngày nắng nóng. Do Gen nịt bụng baby Hiền Trang hoàn toàn không có đường viền may, không hằn bụng nên nó tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

2. Sự tiện dụng của Gen nịt bụng baby Hiền Trang

Gen nịt bụng baby Hiền Trang còn là sản phẩm phòng ngừa rối loại tiêu hóa, tiêu mỡ thích hợp cho các mẹ sau sinh, người béo; chống đau lưng hiệu quả cho những người phải đứng hay ngồi quá nhiều.

Chỉ với 45.000đ ở Bé Tuti, Gen nịt bụng baby Hiền Trang sẽ giúp vòng eo săn chắc, thon gọn, vì vậy các mẹ sau sinh tự tin diện các bộ quần áo hay váy bó sát.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả