Túi trữ sữa Natur 30c hàng Thái Lan

Túi trữ sữa Natur Thái

Thương hiệu :

85.000₫

Mô tả :

Việc vắt sữa bằng tay rồi chứa trong bình sữa trẻ em, sau đó mới chuyển sang túi trữ sữa khiến nhiều mẹ cảm thấy ngại vì chúng rất tốn thời gian và công sức. Để xóa tan sự mệt mỏi ấy, chúng tôi giới thiệu cho bạn sản phẩm Túi trữ sữa Natur Thái với những ưu điểm vượt trội. Túi trữ sữa Natur thuộc thương hiệu Natur & Angel Stony - Thái Lan chuyên cung cấp các đồ dùng cho trẻ em hàng đầu. Vì vậy, bạn hoàn toàn...
Số lượng

Việc vắt sữa bằng tay rồi chứa trong bình sữa trẻ em, sau đó mới chuyển sang túi trữ sữa khiến nhiều mẹ cảm thấy ngại vì chúng rất tốn thời gian và công sức. Để xóa tan sự mệt mỏi ấy, chúng tôi giới thiệu cho bạn sản phẩm Túi trữ sữa Natur Thái với những ưu điểm vượt trội.

Túi trữ sữa Natur thuộc thương hiệu Natur & Angel Stony - Thái Lan chuyên cung cấp các đồ dùng cho trẻ em hàng đầu. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Túi trữ sửa Natur Thái.

Túi hút sữa Natur Thái - sản phẩm không thể thiếu khi nhà có trẻ nhỏ

Đây là mẫu mã cũ của sản phẩm.

Đây là mẫu mã mới của sản phẩm túi trữ sữa Natur Thái Lan.

Túi trữ sửa Natur Thái - sản phẩm an toàn cho mẹ và bé

👉 Túi trữ sửa Natur Thái được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không có BPA và không chứa chất độc hại trong quá trình sử dụng nên túi sữa rất an toàn cho trẻ nhỏ.

👉 Túi đã được tiệt trùng sẵn, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng có trong sữa mẹ không bị mất đi mà chúng luôn được sạch, thơm ngon và tốt cho hệ tiêu hóa cũng như đủ dưỡng chất cho bé.

👉 Thiết kế vô cùng đơn giản, nhỏ gọn, mặt đáy có thể hoàn toàn tự đứng khi đổ sữa vào nên các mẹ dễ dàng cho vào tủ lạnh mà không lo sợ chúng chiếm chỗ. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế có 2 lớp và có khóa zipper trên miệng túi giúp sữa luôn được gói kín mà không bị rò rỉ hay bị bục làm sữa chảy lênh láng ra bên ngoài.

👉 Túi trữ sửa Natur Thái rất tiện nghi. Các mẹ không cần sử dụng các dụng cụ hỗ trợ trong quá trình hút sữa thay vào đó mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian hơn nhờ tính năng hút sữa trực tiếp vào túi. Dung tích túi nhỏ gọn ( 150ml) phù hợp với các mẹ có nguồn sữa trung bình và trữ sữa cho bé dưỡi 6 tháng tuổi hay các bé có sức uống dưới 150ml/ bữa bú.

👉 Số lượng 30 túi trong 1 hộp.

Các sản phẩm tương tự tại shop: 

Túi trữ sữa Sunmum 50c: 95K/ hộp
Túi trữ sữa Unimom 30c: 90K/ hộp
Túi trữ sữa Shinmom 30c: 70K/ hộp

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả