Áo lót không đệm - sản phẩm cần thiết cho mẹ sau sinh

Áo lót không đệm

Thương hiệu :

25.000₫

Mô tả :

Nhiều người lần đầu làm mẹ băn khoăn về việc có nên sử dụng áo ngực có hay không có đệm? Sau đây Bé Tuti sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để thấy được sử dụng sản phẩm Áo lót không đệm là rất cần thiết. Thông tin chi tiết sản phẩm: 👉 Áo lót không đệm là loại áo khá giống áo ngực bình thường, khác ở chỗ cúp của áo có thể mở ra giúp cho trẻ bú dễ dàng hơn. Vì vậy, các mẹ sẽ không còn lo lắng về việc phải lộ cả bầu ngực khi cho con bú....
Số lượng

Nhiều người lần đầu làm mẹ băn khoăn về việc có nên sử dụng áo ngực có hay không có đệm? Sau đây Bé Tuti sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để thấy được sử dụng sản phẩm Áo lót không đệm là rất cần thiết.

Áo lót không đêm - sản phẩm cần thiết cho mẹ sau sinh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

👉 Áo lót không đệm là loại áo khá giống áo ngực bình thường, khác ở chỗ cúp của áo có thể mở ra giúp cho trẻ bú dễ dàng hơn. Vì vậy, các mẹ sẽ không còn lo lắng về việc phải lộ cả bầu ngực khi cho con bú. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh độ dài ngắn của dây áo sao cho phù hợp và thoải mái nhất.

👉 Áo lót không đệm được thiết kế không gọng, không đệm chỉ có 1 lớp mút mỏng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không sợ bị lộ khi sử dụng. Các mẹ sẽ không còn thấy vướng víu, khó chịu nhất là khi cho con bú bởi Áo lót không đệm có thiết kế mở khuy rất tiện lợi.

👉 Áo lót không đệm được làm từ chất liệu cotton mềm mại, thoáng mát, độ thấm hút mồ hôi cao. Sau sinh, các mẹ thường gặp phải tình trạng quá nhiều sữa nên Áo lót không đệm có thể kết hợp miếng lót chuyên dụng sẽ hạn chế được tính trạng sữa bị chua.

Hiện ở Bé Tuti, sản phẩm Áo lót không đệm có giá 25.000đ/chiếc gồm 3 size cho các mẹ thoải mái lựa chọn cho phù hợp với bầu ngực của mình: 38 (85) ; 40 (90) ; 42 (95).

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả