Gen nịt bụng có đai
Gen nịt bụng có đai
Gen nịt bụng có đai

Gen nịt bụng có đai

Thương hiệu :

85.000₫

Mô tả :

Gen bụng là cách sử dụng miếng gen hoặc tã chéo quấn chặt vào bụng để tạo thành áp lực vật lý khiến vòng bụng của người phụ nữ sau sinh dần trở nên săn chắc như cũ. 1. Giới thiệu về sản phẩm đai nịt bụng có đai  Gen nịt bụng có đai là sản phẩm có đai bên ngoài. Vì vậy sản phẩm có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi cơ địa. Đeo gen giúp nhanh lấy lại vòng eo, giúp da bụng săn chắc hơn. Sản phẩm rất dễ sử dụng và thích hợp với mọi hoàn cảnh,...
Số lượng

Gen bụng là cách sử dụng miếng gen hoặc tã chéo quấn chặt vào bụng để tạo thành áp lực vật lý khiến vòng bụng của người phụ nữ sau sinh dần trở nên săn chắc như cũ.

1. Giới thiệu về sản phẩm đai nịt bụng có đai 

Gen nịt bụng có đai là sản phẩm có đai bên ngoài. Vì vậy sản phẩm có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi cơ địa. Đeo gen giúp nhanh lấy lại vòng eo, giúp da bụng săn chắc hơn. Sản phẩm rất dễ sử dụng và thích hợp với mọi hoàn cảnh, sử dụng mọi lúc mọi nơi. Gen nịt bụng có đai có độ bền cao, dùng được lâu dài.

– Chất liệu : sợi cotton tổng hợp
– Kích thước : Free size

2. Thiết kế của Gen nịt bụng có đai sau sinh

Đai gen bụng , nịt bụng sau sinh được thiết kế lỗ thoáng li ti giúp thoát hơi ẩm và tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi mang. Nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh cho người phụ nữ

Sản phẩm có nhiều nấc cho mẹ điều chỉnh độ rộng phù hợp với các mẹ từ 55 đến 75kg.

3. Cách sử dụng gen nịt bụng có đai sau sinh

Các mẹ quấn gen quanh bụng và dụng đai cố định theo kích thước cơ thể tạo áp lực vật lý khiến vòng bụng của người phụ nữ sau sinh dần trở nên săn chắc như cũ.

Tuy nhiên, bạn không nên vì quá nóng vội muốn lấy lại vóc dáng mà gen bụng quá sớm. Vì nếu gen bụng quá sớm thì có thể gây ra những tác động như tức bụng, khó thở, cản trở tuần hoàn khiến máu lưu thông không tốt, chưa kể ảnh hưởng đến vết mổ chưa lành hẳn hoàn toàn… sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự hồi phục của cơ thể.

Lý tưởng nhất là bạn hãy chỉ lên gen bụng khoảng từ 1 – 2 tháng sau khi sinh tùy theo sinh thường hoặc sinh mổ (sinh mổ cần gen bụng muộn hơn) và sau khi đã sạch sản dịch. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý không được gen bụng trong khoảng 1 giờ sau khi ăn.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả