Yếm ăn Nhật không tay bán tại Bé Tuti shop

Yếm ăn Nhật (không tay)

Thương hiệu :

45.000₫

Mô tả :

Yếm ăn Nhật (không tay) thuộc dòng sản phẩm cao cấp, thường được chỉ được phân phối ở các siêu thị lớn, cửa hàng lớn. Tuy là mặt hàng chất lượng 4, 5 sao nhưng giá cả của nó không quá đắt đỏ. Đặc biệt mua ở Bé Tuti thì giá lại càng mềm hơn. Giới thiệu yếm ăn Nhật (không tay) Yếm ăn Nhật được thiết kế có nhiều điểm khác biệt so với các sản phẩm...
Số lượng

Yếm ăn Nhật (không tay)  thuộc dòng sản phẩm cao cấp, thường được chỉ được phân phối ở các siêu thị lớn, cửa hàng lớn. Tuy là mặt hàng chất lượng 4, 5 sao nhưng giá cả của nó không quá đắt đỏ. Đặc biệt mua ở Bé Tuti thì giá lại càng mềm hơn.

Giới thiệu yếm ăn Nhật (không tay)

Yếm ăn Nhật được thiết kế có nhiều điểm khác biệt so với các sản phẩm đồng hạng. Kích thước to hơn. Hình dáng giống như chiếc áo ba lỗ đã cộc. Cổ tròn không sử dụng dây buộc mà thay thế bằng miếng dán. Đây là điểm cộng rất lớn bởi không lúc nào bé cũng ngồi ngoan ngoãn cho ba mẹ buộc yếm.

Yếm 2 lớp 1 lớp cotton, 1 lớp nilong mềm chống thấm dễ vệ sinh, phía sau có phần máng có thể gập ra trước để hứng thức ăn nếu cần , hoạ tiết rất kute

Yếm ăn Nhật không tay cho bé yêu

Kiểu cách trang trí cũng rât cầu kì. Họa tiết,hoa văn đa dạng. Lúc là hình chú gấu dễ thương. Lúc lại là ô tô cool ngầu. Đếm sơ sơ cũng phải đến 15 mẫu mã khác nhau. Ba mẹ thích kiểu nào chỉ cần inbox là sẽ có ngay.

Công dụng yếm ăn Nhật (không tay)

👉 Thứ nhất chống rét cho bé. Đặc biệt là vùng cổ và ngực.

👉 Thứ hai hạn chế đồ ăn, sữa thấm vào quần áo khi bé ăn.

👉 Thứ ba phòng tránh rớt rãi lúc bé mọc răng chảy ướt hết quần áo, dẫn đến cảm lạnh, ho, sốt.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả