Bát to có nắp Richell

Bát to có nắp Richell

Thương hiệu :

170.000₫

Mô tả :

Mỗi gia đình khi bắt đầu có trẻ nhỏ đang trong quá trình tập ăn dặm thường sẽ băn khoăn về việc lựa chọn những sản phẩm dành rieng hỗ trợ cho bé. Những chiếc bát nhỏ nhắn xinh xinh sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Và bát to có nắp của Richell sẽ không làm các mẹ thất vọng vì những tính năng ưu việt của nó. Giới thiệu sản phẩm bát nhỏ có nắp Richell Bát to có nắp Richell là sản phẩm...
Số lượng

Mỗi gia đình khi bắt đầu có trẻ nhỏ đang trong quá trình tập ăn dặm thường sẽ băn khoăn về việc lựa chọn những sản phẩm dành rieng hỗ trợ cho bé. Những chiếc bát nhỏ nhắn xinh xinh sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Và bát to có nắp của Richell sẽ không làm các mẹ thất vọng vì những tính năng ưu việt của nó.

Giới thiệu sản phẩm bát nhỏ có nắp Richell

Bát to có nắp Richell là sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA  đã qua nhiều lần kiểm chứng và không có chất gây hại cho bé. Do đó các mẹ có thể an tâm về độ an toàn tuyệt đối cho bé yêu của mình. Với sản phẩm này gia đình có thể vừa dùng để làm bát ăn cho bé, vừa có thể đựng được nhiều thức ăn để bảo quản.vì bát có thiết kế sâu lòng nên sẽ có nhiều diện tích. Bát được thiết kế với phần thân màu trắng kết hợp cùng các màu sắc nổi bật ở phần đế và quai cầm tay, vừa nhã nhặn lịch sự lại sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh. Thiết kế của bát gồm 4 phần chính là phần lòng bát được sâu lòng rộng rãi, tay cầm và viền đáy bát được bọc bằng nhựa TPE mềm, cách nhiệt tốt, đế chống trơn và đặc biệt trên nắp đậy có van thông khí. Nắp là phần đặc biệt của bát. Thức ăn nhờ có nắp thông khí sẽ được bảo quản vừa giữ được chất dinh dưỡng lại không làm khô thức ăn.

Sản phẩm rất phù hợp cho những bé đang bắt đầu trong quá trình ăn dặm

Công dụng sản phẩm

  • Làm bát ăn thức ăn cho bé
  • Dùng để bảo quản được nhiều thức ăn, các mẹ có thể dùng đê chia làm nhiều bữa cho bé
  • Đựng thức an toàn mà không sợ thức ăn bị khô hay mất chất dinh dưỡng.
  • Có tay cầm tiện lợi khi mẹ và bé sử dụng.
  • Đế trống trơn giúp cho thức ăn trong bát không bị đổ ra ngoài.
  • Đặc biệt vô cùng tiện lợi khi cất vào tủ lạnh hay sử dụng lò vi sóng.

Cách vệ sinh và bảo quản

Vệ sinh bằng xà phòng và nước sạch tương tự như những đồ dùng nhà bếp khác. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn vệ sinh hơn thì các mẹ có thể rửa lại nước cuối bằng nước nóng sẽ diệt được thêm nhiều vi khuẩn gây hại cho bé yêu của mình.

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả