Cốc tập uống nhỏ
Cốc tập uống nhỏ
Cốc tập uống nhỏ

Cốc tập uống nhỏ

Thương hiệu :

40.000₫

Mô tả :

Chắc hẳn một chiếc cốc uống nước sẽ không thể nào thiếu được trong tủ bếp của mỗi gia đình. Và đặc biệt với những bé đang trong quá trình tập uống bằng cốc thì cần phải có một sản phẩm chuyên dụng hơn đúng không nào? Các mẹ đã có cho mình sự lựa chọn nào chưa? Nếu vẫn chưa có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn thì đừng bỏ qua sản phẩm cốc tập uống nhỏ của Betuti. Các mẹ chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng và yêu thích vì những tác dụng...
Số lượng

Chắc hẳn một chiếc cốc uống nước sẽ không thể nào thiếu được trong tủ bếp của mỗi gia đình. Và đặc biệt với những bé đang trong quá trình tập uống bằng cốc thì cần phải có một sản phẩm chuyên dụng hơn đúng không nào? Các mẹ đã có cho mình sự lựa chọn nào chưa? Nếu vẫn chưa có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn thì đừng bỏ qua sản phẩm cốc tập uống nhỏ của Betuti. Các mẹ chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng và yêu thích vì những tác dụng mà chiếc cốc này mang lại.

Giới thiệu sản phẩm

Cốc tập uống nhỏ là sản phẩm chuyên biệt dành cho các bé đang chuyển từ giai đoạn bú bình sang uống cốc. Đây là giai đoạn nhạy cảm và cần nhiều công sức của cả mẹ và bé để bé tập làm quen dần. Cốc tập uống nước được thiết kế với hai quai cầm chắc chắn, đã được nghiên cứu để phù hợp với kích thước bàn tay của trẻ, ngoài ra trên nắp còn có vòi hút được làm bằng nhựa mềm chắc chắn sẽ giúp bé quen dần với việc uống bằng cốc. Cốc có màu nhẹ nhàng, nhã nhặn; màu trắng ở phần tay cầm, thân và nắp thường được tô điểm bằng màu đậm hơn như xanh, vàng,.......Khi nhìn vào sẽ thấy cốc có hình dáng khá nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu khác biệt hoàn toàn với những chiếc cốc khác. Chắc chắn sẽ thu hút được các bé.

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu nhựa: Nhựa cao cấp an toàn cho da bé, đã qua nhiều lần kiểm chứng không có chất gây hại cho bé. Vì thế các mẹ có thể yên tâm cho các bé sử dụng.

Hãng sản xuất: Baby Mug

Công dụng của sản phẩm:

  • Hạn chế tình trạng sặc nước khi bé bắt đầu tập uống bằng cốc
  • Thiết kế cốc xinh xắn với nhiều màu sắc giúp bé có hứng thú với việc uống nước
  • Nắp đậy kín, vi khuẩn sẽ khó có thể xâm nhập gây hại cho bé, ngay cả là khi tay của bé bẩn thì cũng không ảnh hưởng tới nước uống của bé
  • Có hai quai cầm vô cùng tiện lợi chắc chắn, bé sẽ không lo bị làm đổ, hạn chế rơi vỡ

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả