Bọ nấu cháo trong nồi cơm điện Richell

Bọ nấu cháo trong nồi cơm điện Richell

Thương hiệu :

300.000₫

Mô tả :

Bộ nấu cháo hay cơm nát Richell sử dụng trong nồi cơm điện là giải pháp thông minh và tiết kiệm giúp mẹ dễ dàng nấu cháo cho bé cùng lúc với việc nấu cơm cho gia đình. Cốc nấu cháo Richell tiện dụng, dành cho bé mới tập ăn dặm, chỉ cần đặt vào trong nồi cơm điện trong mỗi bữa ăn của gia đình, bạn sẽ có 1 chén cháo cho bé mà không cần mất thời gian nấu 1 nồi cháo riêng. Bộ sản phẩm Cốc nấu cháo/cơm nát Richell bao gồm các...
Số lượng

Bộ nấu cháo hay cơm nát Richell sử dụng trong nồi cơm điện là giải pháp thông minh và tiết kiệm giúp mẹ dễ dàng nấu cháo cho bé cùng lúc với việc nấu cơm cho gia đình. 

Cốc nấu cháo Richell tiện dụng, dành cho bé mới tập ăn dặm, chỉ cần đặt vào trong nồi cơm điện trong mỗi bữa ăn của gia đình, bạn sẽ có 1 chén cháo cho bé mà không cần mất thời gian nấu 1 nồi cháo riêng.

Bộ sản phẩm Cốc nấu cháo/cơm nát Richell bao gồm các phụ kiện : 

- Cốc nấu bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, miệng cốc loe ra tránh việc nước cháo bị trào ra ngoài khi cháo sôi.

- Cốc đựng bằng nhựa, có tay cầm, có vạch chia ml để đong nước, đáy cốc có các hạt sần để nghiền cơm nát dễ dàng. Cốc ó thể dùng làm bát ăn cho bé.  

- Thìa nghiền có 2 mặt sần vừa dùng để đong gạo, vừa dùng để nghiền thức ăn chín cho bé. 

- Miếng lót cách nhiệt bằng silicone hình lá mầm xinh xắn giúp nhấc cốc thủy tinh ra khỏi nồi an toàn, vừa dùng để trang trí cốc rất vui mắt.
Cốc có dung tích 310ml

Chất liệu: Nhựa an toàn, thủy tinh 

Kích thước: 11.8 x 9.5 x 7.8H(cm) 

Xuất xứ: Nhật Bản

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm mới

Tin tức

  • Xem tất cả