Sữa thanh Meiji l Bé Tuti - Đồ sơ sinh giá gốc

Sữa thanh Meiji l Bé Tuti - Đồ sơ sinh giá gốc

Thương hiệu :

27.000₫

Mô tả :

Sữa thanh Meiji là một trong những mặt hàng bán rất chạy của Bé Tuti. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng được nhiều bà mẹ trên thế giới công nhận và ưa dùng. 1. Giới thiệu về thương hiệu Meiji Thương hiệu Meiji được thành lập từ năm 1917, hơn 100 năm lịch sử cũng là hơn 100 năm đồng hành cùng sữa. Hơn 100 năm đã trôi qua và không dừng lại ở đó, Meiji, một công ty sữa truyền thống lâu đời...
Số lượng

Sữa thanh Meiji là một trong những mặt hàng bán rất chạy của Bé Tuti. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng được nhiều bà mẹ trên thế giới công nhận và ưa dùng.

1. Giới thiệu về thương hiệu Meiji

Thương hiệu Meiji được thành lập từ năm 1917, hơn 100 năm lịch sử cũng là hơn 100 năm đồng hành cùng sữa. Hơn 100 năm đã trôi qua và không dừng lại ở đó, Meiji, một công ty sữa truyền thống lâu đời tại Nhật Bản và Châu Á, luôn tích lũy và phát triển hơn nữa kỹ thuật từ sữa. Meiji luôn mang lại các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, sản xuất các sản phẩm bằng dây chuyền hiện đại nhất và đạt chất lượng tốt nhất Nhật Bản. Phát triển sản phẩm dựa trên lượng thông tin phong phú từ khắp nơi trên thế giới, Meiji luôn mang đến sự khỏe mạnh cho con người bằng sức mạnh tự nhiên có được từ sữa.

2. Giới thiệu về sản phẩm sữa thanh Meiji 

Các sản phẩm của Meiji được rất nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới ưu ái và tin dùng. Trong đó có sản phẩm sữa thanh Meiji. Sữa thanh rất tiện lợi cho mẹ và bé. Sữa thanh được thiết kế dạng thanh cô đặc rất thuận tiện cho bạn khi mang đi xa, đi du lịch hoặc đi nội ngoại. Thay vì cầm một hộp to các mẹ có thể gói nhỏ vài thanh vào trong túi đựng đồ của bé. Đây là một trong những dòng sữa thanh được nhiều bà mẹ tại Nhật tin tưởng và lựa chọn cho bé từ 0 tới 1 tuổi. 

3. Đặc điểm và công dụng của sản phẩm 

  • Dòng sữa mát, vị nhạt, dễ uống giúp bé tăng cân một cách tự nhiên 

  • Bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cho bé phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ: DHA, canxi, vitamin D, sắt, kali,..

  • Quy cách 27g x 24 thanh

  • Dành cho bé từ sơ sinh tới 1 tuổi

  • Sản phẩm chính hãng Nhật Bản

-----------❤️-----------❤️----------
BÉ TUTI - CHUYÊN ĐỒ SƠ SINH GIÁ GỐC
🏨Địa chỉ: Kiot 62A, HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
☎Hotline:0934 582 499/ 0973 090 811
💻 Website : Betuti.vn
Sỉ :0973090811

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả