Yếm máng silicon Bib

Yếm máng silicon bib

Thương hiệu :

65.000₫

Mô tả :

Khi bé đến độ tuổi ăn dặm, việc lau dọn bàn ghế do thức ăn vương vãi hay thay quần áo cho bé sau khi ăn xong là việc các mẹ thường xuyên phải làm. Giờ đây với sản phẩm Yếm máng hứng silicon bib  việc chăm sóc con yêu sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thoải mái. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Yếm máng silicon Bib Chất liệu silicon cao cấp Yếm máng hứng được làm từ chất liệu silicon cao cấp, được phép dùng trong thực phẩm. Không chứa PVC, BPA, chì, cao su, phthalates, vinyl. Chất liệu này rất mềm mại,...
Số lượng

Khi bé đến độ tuổi ăn dặm, việc lau dọn bàn ghế do thức ăn vương vãi hay thay quần áo cho bé sau khi ăn xong là việc các mẹ thường xuyên phải làm. Giờ đây với sản phẩm Yếm máng hứng silicon bib  việc chăm sóc con yêu sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thoải mái.

Yếm ăn máng Silicon Bib

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Yếm máng silicon Bib

Chất liệu silicon cao cấp
Yếm máng hứng được làm từ chất liệu silicon cao cấp, được phép dùng trong thực phẩm. Không chứa PVC, BPA, chì, cao su, phthalates, vinyl. 
Chất liệu này rất mềm mại, có thể gấp gọn lại, không thấm nước, không bám thức ăn, dễ dàng vệ sinh. Ba mẹ không lo trời mưa sẽ không có yếm cho bé yêu dùng. 

Thiết kế thông minh
- Không chỉ là chiếc yếm thông thường, sản phẩm thiết kế khay hứng đồ ăn giúp thức ăn không bị vương vãi ra xung quanh, việc vệ sinh cho bé sau khi ăn rất nhanh gọn và dễ dàng.
-Yếm silicon máng hứng bib  được thiết kế đeo qua cổ với nhiều mức độ điều chỉnh độ dài phù hợp với bé. Sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ nhàng nên không gây bất tiện hay khó chịu cho bé khi sử dụng.
- Thiết kế đáng yêu cùng màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ giúp bé yêu hào hứng hơn mỗi khi ngồi vào bàn ăn cùng cha mẹ.

Dễ dàng vệ sinh
Với chất liệu silicon cao cấp, bề mặt trơn láng, mịn màng, không bám dính nên rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Sản phẩm mềm dẻo, chịu nhiệt tốt nên vô cùng bền bỉ theo thời gian.

Hình ảnh yếm ăn máng Silicon Bib

Dưới đây là hình ảnh của từng mẫu yếm máng silicon Bib. Tất cả đều là ảnh thật, được chủ shop chụp tại shop Betuti HH1A Linh Đàm, Hà Nội.

Yếm máng silicon Bib hổ con đỏ đậm

Yếm máng silicon Bib hổ con đang ngủ ngon đỏ đậm.

Yếm máng silicon con bạch tuộc vàng

Yếm máng silicon con bạch tuộc fall in love vàng tươi.

Yếm máng silicon Bib hổ con hồng

Yếm máng silicon Bib hổ con fall in love hồng phấn.

Yếm máng silicon Bib cá heo xanh

Yếm máng silicon Bib cá heo xanh fall in love.

Yếm máng silicon Bib cua biển xanh dương

Yếm máng silicon Bib cua biển xanh dương.

Lưu ý: Nếu ba mẹ đặt hàng qua website, vui lòng ghi chú lại màu sắc mình mong muốn để nhân viên kho đóng đơn cho ạ. Nếu ba mẹ mở hàng phát hiện hàng sai và có nhu cầu đổi trả thì hãy chụp lại hình ảnh sản phẩm và nội dung ghi chú rồi gửi cho shop. Shop sẽ giải quyết khiếu nại trong vòng 24h. 

Cảm ơn ba mẹ đã ghé thăm website Betuti.vn.

Các sản phẩm tương tự:

Yếm ăn nhựa: 25K/ cái

Yếm ăn silicon JJO: 95K/ cái

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức

  • Xem tất cả